1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vinalines hợp tác với doanh nghiệp ngoại phát triển tuyến vận tải và logistics

Facebook Share

BNEWS.VN Sau cổ phần hóa, Vinalines đang tập trung phát triển năng lực cốt lõi thông qua tích hợp hoạt động cảng biển - vận tải biển - dịch vụ hàng hải trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ logistics trọn gói.

Vinalines hợp tác với doanh nghiệp ngoại phát triển tuyến vận tải và logistics

Trung tâm Vận tải và logistics Vinalines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Meridian Shipping Service Group trong lĩnh vực phát triển chuỗi vận tải biển và logistics. Ảnh: Vinalines

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) cho biết, ngày 7/12, trong khuôn khổ Diễn đàn Logistics Việt Nam 2018 "Logistics kết nối các vùng tăng trưởng kinh tế" được tổ chức tại Quảng Ninh, Trung tâm Vận tải và logistics Vinalines (VTAL - đơn vị thuộc Vinalines) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Meridian Shipping Service Group trong lĩnh vực phát triển chuỗi vận tải biển và logistics.

Theo nội dung biên bản ký kết, hai doanh nghiệp sẽ “bắt tay” nhau trong phát triển mạng lưới đại lý hàng hải, nghiên cứu phát triển tuyến vận tải biển Nội Á, kết nối các cảng của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam với các cảng quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.    

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Vận tải và logistics Vinalines cũng thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ với DN Viet Phuc JSC trong cung cấp chuỗi dịch vụ logistics cho hàng nông sản và nhiên liệu sinh học.

Ông Lê Quang Trung, Phó Tổng giám đốc Vinalines cho biết, sau quá trình cổ phần hóa, Tổng công ty hàng hải Việt Nam đang tập trung phát triển năng lực cốt lõi thông qua tích hợp hoạt động cảng biển - vận tải biển - dịch vụ hàng hải trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ logistics trọn gói cho các khách hàng.

“Việc VTAL đại diện cho Tổng công ty ký hợp đồng trực tiếp với một số khách hàng lớn trong thời gian qua thể hiện một sự chuyển biến về "chất", không đơn thuần chỉ là một cái tên có tính đại diện dưới thương hiệu của Tổng công ty. Sự thành công bước đầu của VTAL cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng dịch vụ trọn gói mà Vinalines đang cung cấp”, ông Lê Quang Trung cho hay./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif