Vinamilk tham gia Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất tại Singapore

09:27' - 25/04/2019
BNEWS Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất (Superfood Asia 2019) đã khai mạc ngày 24/4 tại trung tâm triển lãm Marina Bays Sand.
Các sản phẩm của Vinamilk luôn được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng. Ảnh: TTXVN

Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á lần thứ nhất (Superfood Asia 2019) đã khai mạc ngày 24/4 tại trung tâm triển lãm Marina Bays Sand, Singapore với sự tham dự của đại diện gần 200 nhãn hàng đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Chua Wee Phong, Chủ tịch công ty Sphere Exhibits, đơn vị tổ chức sự kiện cho biết mục tiêu của triển lãm là nhằm tạo ra một nền tảng kết nối các nhãn hàng thực phẩm có xuất xứ lành mạnh, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông cho rằng hiện nay, người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ đang ngày càng quan tâm đối với thực phẩm tự nhiên, không chất bảo quản. Triển lãm siêu thực phẩm châu Á lần này cũng là cơ hội để các nhà sản xuất, các doanh nghiệp bán hàng có cơ hội kết nối với nhau để đưa ra thị trường các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.
Theo dự báo giá trị về thực phẩm sạch, tự nhiên và tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới sẽ đạt 345,2 tỷ USD vào năm 2020.

Bên cạnh đó, thị trường thực phẩm dành cho người Hồi giáo (Halal food) được dự báo sẽ đạt giá trị nhiều tỷ USD vào năm 2024 bởi lượng hàng hóa này không chỉ phục vụ cho cộng đồng người Hồi giáo mà nhu cầu của người tiêu dùng bình thường đối với loại thực phẩm này cũng ngày càng tăng.
Tham gia triển lãm Siêu thực phẩm châu Á năm nay, doanh nghiệp Vinamilk của Việt Nam cũng tổ chức một gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm sữa hữu cơ, tốt cho sức khỏe để giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Ông Willy Sim, giám đốc công ty xuất nhập khẩu Willy, đơn vị phân phối sản phẩm sữa Vinamilk tại Singapore, cho biết các sản phẩm sữa của Vinamilk có tiêu chuẩn cao trong khu vực và đặc biệt là không quá ngọt nên rất được người dân Singapore ưa chuộng.

Ông Willy Sim cũng cho biết, hàng tháng công ty này nhập khẩu khoảng 5-6 tấn sữa Vinamilk gồm các loại sữa dâu, sữa chocolate, sữa trắng để phân phối trên thị trường Singapore.
Triển lãm Siêu thực phẩm châu Á 2019 mở cửa từ ngày 24-26/4 và dự kiến thu hút khoảng 8.000 lượt khách thăm quan đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục