VinaPhone tặng sim 4G miễn phí, hỗ trợ học sinh, sinh viên chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Cùng với Tập đoàn VNPT hỗ trợ 37.000 máy tính bảng, VinaPhone sẽ triển khai chương trình tặng sim 4G và miễn phí dữ liệu di động cho học sinh, sinh viên nghèo cả nước trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng phát động.
Theo đó, VinaPhone sẽ tặng sim 4G, miễn phí 4GB dữ liệu di động/ngày cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo cả nước khi được tặng máy tính bảng của chương trình “Sóng và máy tính cho em” trong thời gian 3 tháng để học tập trực tuyến.
Trước đó, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động, VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho chương trình.
Được biết, “Sóng và máy tính cho em”, sau khi được phát động ngày 12/9 đã nhanh chóng huy động được hơn 1 triệu máy tính từ các Tập đoàn, cơ quan, tổ chức, đoàn thể trong cả nước.
Đại diện VinaPhone cho biết, VinaPhone rất thấu hiểu sự khó khăn của những em học sinh vùng sâu vùng xa, thậm chí có cả những em ở đô thị cũng gặp khó khăn trong việc học trực tuyến, bởi thiếu thốn thiết bị và đường truyền Internet. Do đó, ngay khi Thủ tướng phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em", VNPT - VinaPhone xác định phải đóng góp cho một chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn như thế này.
Như vậy, ngoài 37.000 máy tính bảng mà nhà mạng này hỗ trợ thì tất cả máy tính từ các nhà tài trợ khác cung cấp cho chương trình cũng sẽ được cấp “sóng” miễn phí.
Chưa đầy một tuần sau, ngày 17/9, tại Nghệ An, VinaPhone Nghệ An đã trao tặng 1.500 Sim VinaPhone 4G, trị giá khoảng 900 triệu đồng cho học sinh khó khăn trên địa bàn. Tại Hà Nội, 10.000 Sim Data VinaPhone 4G trị giá tương đương 3,5 tỷ đồng cũng đã được trao cho sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, kịp thời đến tay các em học sinh cần được hỗ trợ. Ngay sau khi được kích hoạt Sim, các em học sinh, sinh viên đã có thể sử dụng ngay data 4G của VinaPhone để phục vụ việc học.
Hiện, VinaPhone cũng đang gấp rút để sớm hoàn thành các thủ tục để triển khai tặng Sim 4G cùng gói data 4GB/ngày cho học sinh, sinh viên, các đối tượng thuộc chương trình “Sóng và máy tính cho em”./.
>>>MobiFone hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” với gói tài trợ 100 tỷ đồng
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Địa phương thứ 8 được phủ sóng 5G Viettel
19:17' - 23/09/2021
Ngày 23/9, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ công bố chính thức khai trương mạng 5G tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
-
Chuyển động DN
MobiFone hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” với gói tài trợ 100 tỷ đồng
09:27' - 23/09/2021
Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” MobiFone cùng đã tổ chức trao 200.000 tài khoản học tập và truy cập internet trị giá 100 tỷ đồng cho chương trình dạy và học trực tuyến trong mùa dịch.
-
Chứng khoán
Thoái vốn thành công tại CTCP Vĩnh Sơn, Viettel thu về hơn 922 tỷ đồng
16:17' - 22/09/2021
Phiên đấu giá lô cổ phần của CTCP Vĩnh Sơn do Viettel sở hữu đã thành công sau 3 lần liên tiếp không có nhà đầu tư tham gia đấu giá.
-
Doanh nghiệp
Chương trình “Sóng và máy tính cho em”: MobiFone hỗ trợ dạy học trực tuyến
20:09' - 13/09/2021
MobiFone chung tay cung cấp “Sóng và máy tính cho em” hỗ trợ dạy và học trực tuyến mùa dịch COVID-19.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Hòa Phát sẵn sàng cho Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm
20:09' - 27/08/2025
Gian triển lãm của Hòa Phát giới thiệu hệ sinh thái dải sản phẩm thép chất lượng cao, đa dạng, khẳng định vị thế của nhà sản xuất thép lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
-
Chuyển động DN
Thép cuộn cán nóng của Hòa Phát chính thức không bị Ấn Độ áp thuế chống bán phá giá
17:24' - 27/08/2025
Việc thép HRC của Tập đoàn không bị áp thuế tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt cho sản phẩm của Hòa Phát tại thị trường Ấn Độ.
-
Chuyển động DN
Chuỗi WinMart rực rỡ sắc đỏ - vàng, tôn vinh hàng Việt dịp Quốc khánh
12:02' - 27/08/2025
Trong không khí mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh, gần 4.200 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ trên cả nước đồng loạt khoác lên sắc đỏ – vàng rực rỡ, triển khai hàng loạt ưu đãi tôn vinh hàng Việt.
-
Chuyển động DN
Tổng giám đốc EVN kiểm tra khắc phục hậu quả bão số 5 tại Nghệ An
11:17' - 27/08/2025
Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác của Tập đoàn đã đến kiểm tra khắc phục hậu quả bão số 5 gây ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay “Cất cánh tự hào Việt Nam”
20:31' - 26/08/2025
Trong không khí kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, ngày 26/8, Vietnam Airlines chính thức khởi động chuỗi hoạt động đặc biệt mang tên “Cất cánh tự hào Việt Nam” trên các chuyến bay giữa Hà Nội và TPHCM.
-
Chuyển động DN
Quảng Trị cử đội xung kích hỗ trợ Hà Tĩnh khôi phục lưới điện sau bão
18:53' - 26/08/2025
Ngày 26/8, thực hiện chỉ đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Quảng Trị đã cử Đội xung kích tham gia hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng nặng nề của bão số 5.
-
Chuyển động DN
Khẩn trương khắc phục sự cố để sớm cấp điện trở lại tại Nghệ An và Hà Tĩnh
18:00' - 26/08/2025
Bão số 5 vừa quét qua hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, gây thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống điện khi hàng trăm đường dây bị hư hỏng, hàng trăm cột điện bị gãy, đổ.
-
Chuyển động DN
Điều hành ổn định hệ thống điện trong bão số 5
17:58' - 26/08/2025
NSMO đã chủ động triển khai đồng bộ phương án, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để đảm bảo vận hành hệ thống điện quốc gia an toàn, ổn định và liên tục.
-
Chuyển động DN
Điện lực Hà Tĩnh khẩn trương khôi phục lưới điện phục vụ người dân
17:45' - 26/08/2025
Bão số 5 quét qua Hà Tĩnh đã để lại hậu quả nặng nề, khiến hệ thống lưới điện hư hỏng trên diện rộng.