VinFast chính thức công bố giá và mở bán hai dòng xe máy điện mới
Trong đó, Theon là dòng xe máy điện đại diện cho tốc độ sở hữu đường nét mạnh mẽ, khả năng vận hành và dẫn đầu về công nghệ thông minh.
Theon được trang bị động cơ đặt giữa cùng với hệ truyền động bằng dây xích cho công suất 7.100 W, có thể đạt được 9.000 W, tương đương với 12 mã lực và mô-men xoắn cực đại 22,27 Nm. Sức mạnh này giúp Theon tăng tốc từ 0 đến 50km/h chỉ trong 6 giây, tốc độ tối đa 90 km/h.
Di chuyển ở tốc độ cao nhưng Theon đặc biệt an toàn nhờ hệ thống treo, khung gầm chịu lực chắc chắn, phuộc trước và sau của nhà cung cấp danh tiếng Showa, phanh của Nissin.
Ngoài ra, Theon còn được trang bị tính năng an toàn chỉ xuất hiện ở những dòng xe cao cấp, đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh, hỗ trợ người lái duy trì được khả năng kiểm soát tốt trong điều kiện thời tiết xấu phải phanh gấp hay di chuyển trên mặt đường hiểm trở.
Theon sử dụng cụm 2 pin thế hệ mới chạy song song cho phép xe có thể đi được quãng đường lên tới 101km trong 1 lần sạc đầy. Tuổi thọ của thế hệ pin mới cũng ưu việt khi trải qua 2.000 lần sạc vẫn còn 70% dung lượng.
Đặc biệt, xe đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi cao nhất trên thị trường (IP67), cho phép hoạt động tốt trong điều kiện nước ngập sâu tới 1m ít nhất 30 phút liên tục.
Về thiết kế, Theon sử dụng màn hình LCD màu cho đồng hồ, thể hiện nhiều thông số như tốc độ, trạng thái pin, nhiệt độ… Hệ thống đèn LED sử dụng công nghệ Projector không làm lóa mắt người đối diện.
Theon được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay – PAAK (Phone As A Key), giúp người lái dễ dàng khởi động/tắt máy, mở cốp, bật và tắt tính năng chống trộm từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Xe cũng được thiết kế chìa khóa thông minh (smartkey) cho phép bật/tắt xe trong khoảng cách 1m, hệ thống kết nối HMI tích hợp ESIM có khả năng tự động chẩn đoán và cảnh báo lỗi, tự động cập nhật phần mềm và định vị xe (GPS), quản lý mọi hành trình...
Cùng ra mắt với Theon là Feliz với kiểu dáng thanh lịch, gọn gàng và tiện dụng. Xe Feliz được trang bị động cơ công suất lớn 2.250W, tốc độ 60km/h và có khả năng đi được quãng đường 90km trong 1 lần sạc, cốp xe rộng 20 lít.
Với những ưu điểm trên, giá bán của dòng xe Theon là 63,900 triệu đồng; khách hàng có thể tùy chọn mua pin với giá 17,2 triệu đồng hoặc thuê bao pin với giá ưu đãi 350.000 đồng/tháng. Dòng xe Feliz có giá công bố là 24,9 triệu đồng, đã bao gồm ắc quy và sạc.
Nhân dịp này, VinFast cũng công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O (online to offline), khách hàng có thể truy cập trang thương mại điện tử của VinFast tại địa chỉ https://vinfastauto.com để đăng ký lái thử, đặt hàng hoặc trải nghiệm trực tiếp tại các showroom và đại lý chính thức của VinFast.
Nhân dịp ra mắt hai sản phẩm mới và mô hình trải nghiệm mua sắm O2O, VinFast ưu đãi 3 triệu cho khách mua xe Feliz và 8,1 triệu đồng với xe Theon khi khách hàng đặt xe trong thời gian từ 21/1 – 31/1/2021./.
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Bộ đôi xe máy điện VinFast Theon và Feliz sẽ được định giá như thế nào?
12:40' - 20/01/2021
Dù VinFast chưa công bố giá niêm yết của Theon và Feliz nhưng những trang bị đi kèm của hai mẫu xe điện này khiến đa số người dùng cho rằng chúng sẽ ở phân khúc cao cấp.
-
Ô tô xe máy
Năm 2020 - năm kỳ tích của mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil
12:20' - 20/01/2021
Chỉ sau chưa đầy 2 năm chính thức lăn bánh, VinFast Fadil đã bứt phá lên vị trí dẫn đầu phân khúc A, trở thành mẫu xe cỡ nhỏ được người Việt ưa chuộng nhất năm 2020.
-
Ô tô xe máy
VinFast giới thiệu ra bộ đôi xe máy điện Theon và Feliz hoàn toàn mới
12:28' - 17/01/2021
Sáng 17/1, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast giới thiệu ra thị trường bộ đôi xe máy điện Theon và Feliz hoàn toàn mới với thiết kế khá bắt mắt.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Toyota và Nissan bất ngờ trở thành "điểm sáng" trên thị trường ô tô
21:35' - 25/02/2021
Toyota Motor Corp và Nissan Motor Co. ghi nhận sản lượng của tháng 1/2021 tăng so với cùng kỳ năm 2020.
-
Ô tô xe máy
Đề nghị người dân và doanh nghiệp sớm đổi biển số màu vàng
14:47' - 25/02/2021
Theo Thông tư số 58/2020/TT-BCA, từ ngày 1/1/2022 các trường hợp chưa chuyển đổi biển số sẽ bị xử lý theo quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.
-
Ô tô xe máy
Chỉ còn 4 ngày để mua xe VinFast Lux trước bạ 0 đồng
12:40' - 25/02/2021
Chính sách “Trước bạ 0 đồng” của VinFast áp dụng với hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ kéo dài đến hết ngày 28/2/2021. Khách hàng chỉ còn 4 ngày để kịp mua xe với giá ưu đãi này.
-
Ô tô xe máy
Các hãng ô tô có thể tiếp tục cắt giảm sản lượng trong những tháng tới
06:16' - 25/02/2021
Các nhà sản xuất ô tô trên khắp thế giới có thể sẽ buộc phải tiếp tục cắt giảm sản lượng trong những tháng tới trước khi tình trạng thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu được giải quyết.
-
Ô tô xe máy
Toyota xây dựng thành phố thông minh để thử nghiệm xe tự lái và công nghệ
08:53' - 24/02/2021
Tập đoàn Toyota Motor vừa khởi công xây dựng thành phố thông minh Woven City ở tỉnh Shizuoka (Nhật Bản) để làm nơi thử nghiệm các công nghệ mới, từ ô tô tự lái cho đến trí tuệ nhân tạo và tự động hóa.
-
Ô tô xe máy
Ra mắt đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long
16:47' - 23/02/2021
Ngày 23/2, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam với việc ra mắt đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long.
-
Ô tô xe máy
Ô tô “hot” nhất phân khúc A VinFast Fadi thêm 2 màu sơn mới
16:36' - 23/02/2021
Hai màu sơn mới của VinFast Fadil gồm Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá) đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập 8 sắc màu thời trang cho dòng xe hot nhất phân khúc A tại Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Toyota Việt Nam tung ra chương trình “Đổi xe cũ, nhận ngay xe mới”
12:00' - 23/02/2021
Cùng với việc ra mắt Vios 2021 ngày 23/2, Toyota Việt Nam tung ra gói vay tài chính ưu đãi và chương trình “Đổi xe cũ, nhận ngay xe mới” áp dụng cho khách hàng đang vay gói tài chính Toyota Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Toyota Việt Nam giới thiệu Vios 2021 có nhiều cải tiến và thêm bản thể thao
10:18' - 23/02/2021
Chỉ sau một ngày Mitsubishi ra mắt sedan New Attrage có nhiều điểm nâng cấp đáng chú ý, ngày 23/2, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu Vios 2021 có những cải tiến về thiết kế và thêm phiên bản thể thao.