VinFast chọn Công ty B-EV Motors làm đại diện phân phối xe tại Israel
Isarel đang sở hữu động lực mạnh trong việc phát triển di chuyển điện hóa nhằm đạt mục tiêu đến năm 2030, 100% xe bán ra trên thị trường là xe điện. Với các lợi thế sẵn có về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, giá điện thấp, nền tảng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đây là thị trường lý tưởng để VinFast nhanh chóng thúc đẩy phát triển kinh doanh các sản phẩm xe điện, gia tăng sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường quốc tế.
Ông Niv Oron, Đồng Giám đốc Điều hành và là người sáng lập B-EV Motors cũng chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được đại diện và phân phối xe điện VinFast tại Israel. Chúng tôi tin rằng VinFast sẽ nhanh chóng đạt được vị thế quan trọng trong ngành công nghiệp xe điện nhờ các mẫu xe có thiết kế tinh tế, chất lượng và hàng loạt công nghệ tiên tiến. Với bề dày kinh nghiệm, chiến lược tiếp cận thị trường, bao gồm nền tảng số, B-EV tự tin sẽ là một đối tác lý tưởng của VinFast, cùng thực hiện tầm nhìn thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu.”
Dự kiến, tại thị trường Israel, VinFast sẽ nhận đặt chỗ các mẫu xe VF 8 và VF 9 vào quý IV năm 2022. Đặc biệt, chính sách bảo hành đến 10 năm hoặc 200.000 km đầu tiên sẽ được hãng tiếp tục áp dụng cho các xe điện bán ra tại thị trường này.VF 8 và VF 9 được ra mắt công chúng toàn cầu lần đầu tiên tại Los Angeles Auto Show 2021. Về thiết kế, với sự tham gia chắp bút bởi hãng thiết kế Pininfarina, VF 8 và VF 9 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng. Hãng xe sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhằm tối ưu tính năng khí động học, vừa tạo trải nghiệm thoải mái khi cầm lái, vừa thể hiện được những nét cá tính độc đáo.Hai mẫu xe VF 8, VF 9 được trang bị các tính năng tự hành cấp độ 2+ cho các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như: bộ ứng dụng ngôi nhà thông minh (Smart Home), văn phòng di động (Mobile Office), mua sắm trên xe (In-car Shopping), giải trí trên xe (In-car Entertainment) cùng nhiều tính năng ưu việt khác.Ông Dror Michman, Chủ tịch Công ty B-EV cho biết: “Chúng tôi đã được tới thăm tổ hợp nhà máy sản xuất VinFast tại Việt Nam và thực sự rất ấn tượng với dây chuyền sản xuất hiện đại của họ. Bên cạnh việc cùng chung tầm nhìn với VinFast, chúng tôi cũng ấn tượng với khả năng sản xuất của hãng cả ở góc độ triển khai nhanh và tiêu chuẩn chất lượng. VinFast có những sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi tin rằng, chỉ trong một vài năm nữa, VinFast sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu tại thị trường Israel"./.Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4
11:10' - 22/04/2022
Chào mừng ngày lễ lớn 30/4, VinFast công bố triển khai chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của dòng xe Fadil, áp dụng từ ngày 20/4 đến 30/4/2022.
-
Ô tô xe máy
Dùng máy Dyno “test” xe VinFast VF e34: Xe điện vận hành khác xe xăng thế nào?
16:02' - 20/04/2022
Mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cung cấp công suất và mô-men xoắn cực đại ngay tại thời điểm đạp ga, mang tới khả năng tăng tốc hơn so với ô tô xăng dầu.
-
Ô tô xe máy
Báo Canada: "VinFast - Khát vọng vươn tầm của Việt Nam"
15:32' - 19/04/2022
Le Devoir, một trong những báo tiếng Pháp lâu đời và nhiều người đọc nhất Canada đánh giá VinFast đang đứng trước thời cơ vàng trong cuộc cách mạng di chuyển toàn cầu để vươn tầm thế giới.
-
Ô tô xe máy
Hợp tác cùng Electrify America: VinFast sẵn sàng hạ tầng vào Mỹ
15:06' - 15/04/2022
Bắt tay với Electrify America, nhà phát triển trạm sạc công cộng lớn nhất tại Mỹ, VinFast đã giải tỏa những hoài nghi về chiến lược chinh phục thị trường tiềm năng nhưng cũng khó tính nhất thế giới.
-
Ô tô xe máy
VinFast hợp tác với Amazon tích hợp trợ lý giọng nói Alexa vào xe điện
08:58' - 15/04/2022
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York (NYIAS 2022), thương hiệu xe điện toàn cầu VinFast đã công bố kế hoạch hợp tác với Amazon và tích hợp trợ lý giọng nói Alexa vào xe điện từ năm 2022.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Volkswagen “lái” kết nối khách hàng qua giải Pickleball Open Cup 2026
14:48'
Volkswagen Việt Nam vừa tổ chức thành công giải đấu Pickleball quy mô lớn mang tên Volkswagen Việt Nam Open Cup 2026, thu hút hơn 300 vận động viên và khách hàng tham gia trong 2 ngày 18–19/4/2026.
-
Ô tô xe máy
BYD Việt Nam ra mắt hatchback Dolphin thuần điện
10:41'
Sáng 20/4, BYD Việt Nam giới thiệu mẫu hatchback thuần điện Dolphin 2026 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được nâng cấp mạnh về kích thước, tầm hoạt động lên đến 435km cùng loạt công nghệ hiện đại.
-
Ô tô xe máy
Honda đóng cửa nhà máy xăng tại Trung Quốc, tái cơ cấu
08:44'
Honda Motor Nhật Bản sẽ dừng hoạt động nhà máy ô tô xăng ở Trung Quốc kể từ tháng 6 tới, nhằm vực dậy vị thế của mình tại quốc gia này sau khi không thể bắt kịp với xu hướng chuyển đổi sang xe điện.
-
Ô tô xe máy
Thúc đẩy giao thông xanh: Không để "đứt gãy" chính sách ưu đãi xe điện
20:23' - 19/04/2026
VCCI kiến nghị duy trì lệ phí trước bạ 0% với ô tô điện đến 2030 nhằm tránh gián đoạn chính sách, tạo động lực chuyển đổi xanh và thúc đẩy thị trường phát triển.
-
Ô tô xe máy
Đơn giản hóa thủ tục hải quan trong lĩnh vực ô tô
13:57' - 19/04/2026
Cục Hải quan yêu cầu các đơn vị triển khai Nghị quyết số 66.16/2026/NQ-CP (ngày 7/4/2026) của Chính phủ về cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.
-
Ô tô xe máy
Doanh số toàn cầu của Volkswagen sụt giảm
09:43' - 19/04/2026
Tập đoàn ô tô Đức Volkswagen ghi nhận sự sụt giảm doanh số toàn cầu trong quý I/2026, chủ yếu do tình hình kinh doanh khó khăn tại 2 thị trường trọng điểm dù thị trường châu Âu có dấu hiệu phục hồi.
-
Ô tô xe máy
Pháp triển khai chương trình cho thuê xe điện giá rẻ
09:43' - 19/04/2026
Giai đoạn đầu của chương trình hướng tới khoảng 50.000 xe dành cho người dân có thu nhập trung bình dưới 2.200 euro/tháng (tương đương khoảng 2.376 USD/tháng).
-
Ô tô xe máy
Honda sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất xe chạy xăng ở Trung Quốc
19:35' - 18/04/2026
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ đóng cửa nhà máy Huangpu ở tỉnh Quảng Đông.
-
Ô tô xe máy
Bộ Công Thương ban hành văn bản hợp nhất về điều kiện lắp ráp, nhập khẩu ô tô
17:54' - 18/04/2026
Bộ Công Thương vừa ban hành Văn bản hợp nhất số 27/VBHN-BCT hợp nhất quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô (Văn bản số 27/VBHN-BCT).

Xe điện VF 8 của VinFast. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát
Xe điện VF 9 của VinFast. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát