VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trong cả nước

17:39' - 24/07/2018
BNEWS Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (thuộc Tập đoàn Vingroup) cho biết, từ nay đến 30/8/2018 đơn vị này tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1.

Theo đó, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m trở lên.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhằm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018.

Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Đặc biệt, tham gia vào mạng lưới của VinFast, các đối tác cũng sẽ góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt, mang tới cho người dân những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường, phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Là thành viên của Tập đoàn Vingroup - VinFast đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu Đông Nam Á. Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng)./.

Xem thêm:

>>>VinFast và General Motors ký hợp tác chiến lược phát triển hai thương hiệu ô tô

>>>VINFAST hợp tác với AAPICO Hitech lập liên doanh sản xuất thân vỏ xe

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục