Volkswagen đẩy nhanh sản xuất linh kiện điện tử tại Trung Quốc

08:16' - 16/11/2020
BNEWS Chi nhánh hãng Volkswagen (VW) của Đức tại Trung Quốc đang đẩy nhanh sản xuất linh kiện điện tử để chuẩn bị cho hoạt động của công ty đáp ứng nhu cầu về các phương tiện đi lại điện ngày càng tăng.

Chi nhánh hãng Volkswagen (VW) của Đức tại Trung Quốc đang đẩy nhanh việc sản xuất các linh kiện điện tử để chuẩn bị cho hoạt động của công ty đáp ứng nhu cầu về các phương tiện đi lại điện ngày càng tăng với việc tiến hành sản xuất hệ thống truyền dẫn điện APP310 mới đây.
Hệ thống APP310 là một phần của hệ thống truyền động điện dựa trên nền tảng MEB của VW. Theo Volkswagen, mẫu truyền động điện này lần đầu tiên được sản xuất tại nhà máy sản xuất hộp số tự động của hãng ở Thiên Tân, Trung Quốc.
Giám đốc điều hành Volkswagen tại Trung Quốc Stephan Wollenstein, cho rằng việc bắt đầu sản xuất bộ truyền dẫn điện tử APP310 sẽ giúp VW tăng cường khả năng sản xuất linh kiện điện tử tại nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, nhằm tiến gần tới chiến lược điện tử toàn cầu của Volkswagen và mục tiêu cắt giảm khí thải tự nhiên đến năm 2050.
Mẫu ô tô con ID.4 CROZZ và ID.4 X là những chiếc xe đầu tiên tại Trung Quốc được sản xuất với việc sử dụng hệ thống truyền dẫn điện tử APP310.

Năm ngoái, sản phẩm truyền dẫn điện tử APP290 và hộp số truyền dẫn lai DQ400e bắt đầu được sản xuất tại nhà máy hộp số Thiên Tân của Volkswagen.
Chi nhánh Volkswagen tại Trung Quốc cùng với các đối tác liên doanh nước này, đã bàn giao 4,23 triệu ô tô tại thị trường nội địa và Hong Kong của Trung Quốc trong năm 2019./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục