BNEWS Từ ngày 13 đến 31/8, Volkswagen Việt Nam điều chỉnh giá niêm yết cho 2 phiên bản của dòng xe Volkswagen Touareg, đồng thời ưu đãi 50% phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cho dòng xe này.
Theo đó, Volkswagen Touareg Elegance có giá niêm yết 2,999 tỉ đồng, giá bán mới là 2,699 tỉ đồng, giảm 300 triệu đồng; Volkswagen Touareg Luxury giá niêm yết là 3,499 tỉ đồng, giảm 400 triệu đồng, giá xe chỉ còn 3,099 tỉ đồng.
Đặc biệt, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, Volkswagen Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cho dòng xe Volkswagen Touareg.
Cụ thể, khách hàng mua Touareg Elegance được hỗ trợ 50% phí trước bạ tương ứng 140 triệu đồng và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 35 triệu đồng; khách hàng mua Touareg Luxury được hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương ứng 160 triệu đồng và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất tương đương 40 triệu đồng.
Bên cạnh đó, theo quyết định số 1707/QĐ-BTC của Bộ tài chính điều chỉnh biểu giá lệ phí trước bạ mới, khách hàng của Volkswagen Touareg sẽ tiết kiệm đến 59,25 triệu đồng theo biểu phí 10% hoặc 71,1 triệu đồng theo biểu phí 12%.
Phiên bản Touareg được phân phối ở Việt Nam thuộc thế hệ thứ ba, phát triển trên nền tảng MLB của tập đoàn Volkswagen và sản xuất chung dây chuyền với các dòng xe sang như Audi Q7, Q8 và Porsche Cayenne. Đặc biệt hơn nữa, nền tảng này còn chia sẻ chung với những dòng siêu xe như Bentley Bentayga và Lamborghini Urus.
Volkswagen Touareg tập trung vào trải nghiệm cao cấp cho nhóm khách hàng là giới thượng lưu và doanh nhân, nhằm khẳng định vị thế của họ trong công việc và xã hội, bằng hàm lượng công nghệ và tiện nghi trên xe, hay đơn giản là từ chính cái tên đẳng cấp “Touareg” đã được cả thế giới biết đến.
Tin liên quan
Doanh số ô tô tăng 9%, doanh nghiệp tiếp tục kích cầu tháng “Ngâu”
Mặc dù doanh số ô tô ở Việt Nam trong tháng 7 vừa qua tăng 9% so với tháng trước, nhưng các doanh nghiệp vẫn mạnh tay kích cầu doanh số bán hàng trong tháng “Ngâu” - tháng hạn chế mua sắm trong năm.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máyÔ tô Nhật chạy đua xe tự lái AI, tăng tốc bắt kịp Mỹ và Trung Quốc
Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hợp tác với các công ty khởi nghiệp đang chạy đua phát triển xe tự lái tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm bắt kịp các công ty hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc.
-
Ô tô xe máyVinFast hợp tác ngân hàng Ấn Độ, tăng sức mạnh tài chính cho đại lý
Sáng 21/8, VinFast công bố vừa ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Federal Bank, ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Ấn Độ, nhằm cung cấp giải pháp tài trợ hàng tồn kho cho hệ thống đại lý độc quyền.
-
Ô tô xe máyCác nhà cung cấp linh kiện ô tô Đức tiếp tục mất thị phần toàn cầu
Các nhà cung cấp linh kiện ô tô Đức đang tiếp tục mất thị phần trên thị trường toàn cầu, trong khi các đối thủ Trung Quốc tăng tốc nhờ lợi thế trong chuỗi giá trị xe điện, đặc biệt là sản xuất pin.
-
Ô tô xe máyLựa chọn xe tay ga nào phù hợp cho học sinh cấp 3?
Nhu cầu mua xe cho học sinh THPT tăng trước năm học mới 2026-2027, trong đó xe tay ga 50cc được nhiều gia đình lựa chọn nhờ không cần bằng lái, dễ sử dụng và đa dạng giá bán từ 22,5 - 29 triệu đồng.
-
Ô tô xe máyFord đưa sản xuất xe Lincoln về Mỹ, tạo thêm hàng nghìn việc làm
Nhà Trắng ngày 19/8 cho biết công ty Ford Motor thông báo sẽ đưa hoạt động sản xuất một số mẫu xe Lincoln trở lại Mỹ, từng bước giảm nhập khẩu từ Trung Quốc và tạo thêm hàng nghìn việc làm.
-
Ô tô xe máyTasco Auto trả 100.000 đồng/ngày cho khách chờ xe Geely, Lynk & Co
Công ty Cổ phần Tasco Auto chính thức phát đi thông báo áp dụng chính sách hỗ trợ 100.000 đồng/ngày kể từ ngày 19/8/2026 cho khách hàng mua xe Geely và Lynk & Co bị bàn giao chậm hơn dự kiến.
-
Ô tô xe máyStellantis triệu hồi gần một triệu xe do lỗi camera lùi
Stellantis triệu hồi khoảng 955.000 xe trên toàn cầu do lỗi phần mềm khiến camera lùi có thể không hiển thị hình ảnh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
-
Ô tô xe máyFord Việt Nam đưa Ready Set Ford đến gần khách hàng trên toàn quốc
Sáng 19/8, Ford Việt Nam cho biết, sẽ khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm “Sẵn Sàng Bứt Phá Cùng Ready Set Ford”, bắt đầu từ Hà Nội trong hai ngày 22-23/8, sau đó mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác.
-
Ô tô xe máyTesla sắp đưa xe tự hành Cybercab vào dịch vụ robotaxi tại Mỹ
Hãng xe điện Tesla đã thông báo với nhân viên về việc chuẩn bị ra mắt dòng xe tự hành Cybercab. Quá trình triển khai dự kiến sẽ bắt đầu ngay trong tháng 8 này tại thành phố Austin, bang Texas (Mỹ).














