Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ

17:52' - 13/01/2022
BNEWS Volkswagen Việt Nam (VW) vừa khai trương đại lý VW Hoàng Gia - Chi nhánh Phú Mỹ ở Tp Hồ Chí Minh. Đây là đại lý 4S đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Volkswagen.

Đây cũng là đại lý thứ 4 trực thuộc Công ty VW Hoàng Gia - chuỗi hệ thống đại lý Volkswagen nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam. Bên cạnh hệ thống xưởng dịch vụ có quy mô lớn, mô hình thiết kế tại đây được tập trung vào con người và kỹ thuật số, mang lại sự tương tác trực quan và cá nhân hóa giữa khách hàng và xe.

 

VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ tọa lạc tại Lô B1, đường C2, Khu Công nghiệp Cát Lái 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm tại tuyến đường lớn trung tâm quận 2 cũng như gần quận 7, tạo địa thế thuận tiện cho khách hàng di chuyển, tham quan mua sắm.

VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ có tổng diện tích gần 3.000 m2, gồm các khu vực bán hàng rộng 700 m2; dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng 1.200 m2 được trang bị hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG; khu vực phụ tùng 100% chính hãng để đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế cho khách hàng.

Đặc biệt, khu vực dịch vụ tiêu chuẩn có 8 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa thân vỏ xe và sơn. Phòng sơn đạt chuẩn của Volkswagen toàn cầu về khuấy sơn khép kín để bảo vệ môi trường.

Bên cạnh các khu vực trên, VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ còn có các khu vực kết nối mạng với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG. 

Đặc biệt, tại VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ, khách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý chỉ bằng những nút chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan sinh động nhất.

Volkswagen Việt Nam cho biết, ngay tại lễ khai trương, VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ đã bàn giao 5 xe gồm 4 xe Teramont và 1 xe Tiguan Elegance cho 5 khách hàng đầu tiên đặt hàng sớm./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục