1. >

Volkswagen Việt Nam mang hai mẫu xe cao cấp tài trợ Giải Golf Hole In One

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 18/11, Volkswagen Việt Nam quyết định đưa hai mẫu xe cao cấp VW Passat BlueMotion 2017 và VW Touareg tài trợ chính cho giải Golf “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017” .

Volkswagen Việt Nam mang hai mẫu xe cao cấp tài trợ Giải Golf Hole In One

Mẫu Passat BlueMotion 2017 và và Touareg nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Ảnh: VWVN

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe VW Passat BlueMotion 2017 – mẫu sedan hạng D cao cấp và VW Touareg – mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Mục tiêu của Volkswagen là hướng tới đẩy mạnh hình ảnh đến với công chúng thông qua các hoạt động thể thao có ý nghĩa này.

Hai mẫu xe này mang hình ảnh phù hợp với những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới. 

Giải thưởng xe VW Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe VW Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội. 

VW Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. 

Xe Beetle Dune trưng bày tại cuộc thi. Ảnh: VWVN

Xe được trang bị khối động cơ huyền thoại TSI, dung tích 1,8L, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại VW Passat BlueMotion 2017 có giá bán tại Việt Nam 1,450 tỷ đồng.

Trong khi đó, VW Touareg  2017 là mẫu xe SUV cao cấp được trang bị khối động cơ V6 – FSI, dung tích 3,6L, cho công suất 280 mã lực. VW Touareg có giá bán trên thị trường 2,499 tỷ đồng.

Lần này với vai trò là nhà tài trợ chính cho giải đấu Golf Hole In One, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công chúng, đi đúng trên con đường đã vạch ra, từng bước hướng tới sự phát triển đột phá cho năm 2018./.

Xem thêm:

>>>Volkswagen đầu tư sản xuất xe chạy bằng năng lượng "xanh" tại Trung Quốc

>>>Chi tiết 6 mẫu xe Volkswagen trung và cao cấp tại triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện có những rào cản trong việc đưa hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước vào hệ thống bán lẻ tại thị trường miền Nam, theo các doanh nghiệp khó khăn lớn nhất là mức chiết khấu vào siêu thị còn cao chưa kể phải ứng vốn trước cho siêu thị bằng cách đưa hàng vào hệ thống khiến doanh nghiệp không đủ vốn để duy trì sản xuất.

ncif