Vòng loại World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam sẽ về đến Đà Nẵng ngày nào?

19:44' - 15/06/2021
BNEWS Chuyến bay của Bamboo Airways từ UAE về Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, thay vì sân bay Tân Sơn Nhất như dự kiến.

Theo kế hoạch ban đầu, vào lúc 21h40 ngày 16/6 (giờ Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE), chuyến bay mang số hiệu QH9305 của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ đưa đội tuyển Việt Nam từ UAE trở về Việt Nam và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h35 ngày 17/6 (giờ Việt Nam).

Sau đó, đội tuyển Việt Nam sẽ được đưa đi cách ly tại Bình Dương hoặc một khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đang có diễn biến phức tạp, khiến thành phố phải dừng tiếp nhận các chuyến bay nhập cảnh, hành trình trở về của đội tuyển Việt Nam đã có sự điều chỉnh.

Chuyến bay của Bamboo Airways từ UAE về Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, thay vì sân bay Tân Sơn Nhất như dự kiến.

Thông tin số hiệu chuyến bay và thời gian khởi hành, thời gian hạ cánh không thay đổi so với kế hoạch. Nhiều khả năng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được cách ly ngay tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, 5 cầu thủ hiện thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ không tham gia hành trình trở về Việt Nam cùng với đội tuyển.

Thay vào đó, 5 cầu thủ này sẽ cùng lên chuyến bay với đội tuyển Thái Lan bay sang Bangkok.

Các cầu thủ này sẽ hội quân với đồng đội ở câu lạc bộ Viettel đang có mặt tại Bangkok để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League sẽ được tổ chức thi đấu tập trung ở đây./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục