Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Ba đối tượng tình nghi được tại ngoại

20:38' - 27/10/2019
BNEWS Cảnh sát Anh ngày 27/10 cho biết, 3 đối tượng tình nghi liên quan đến cái chết của 39 người trong chiếc xe công-ten-nơ đông lạnh đã được trả tự do sau khi nộp tiền bảo lãnh.
Đối tượng Maurice Robinson, tài xế của chiếc xe tải bên trong phát hiện 39 thi thể tại Essex, Anh. Ảnh: The Sun/TTXVN

Ba người này gồm một người đàn ông và một phụ nữ, đều 38 tuổi, đền từ thị trấn Warrington ở Tây Bắc nước Anh. Đối tượng thứ ba là một người Bắc Ireland, 46 tuổi.

Những người này bị bắt chỉ 2 ngày sau khi thi thể của 39 người, trong đó có 8 phụ nữ và 31 nam giới, được tìm thấy trong một xe công-ten-nơ đậu tại một khu công nghiệp ở thị trấn Grays thuộc hạt Essex, Đông Nam nước Anh. Cả 3 người này đều đã bị cảnh sát thẩm vấn liên quan đến tội ngộ sát và đưa người trái phép vào Anh.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường phát hiện 39 thi thể trong container hàng ở khu công nghiệp Waterglade, Essex, Anh, ngày 23/10/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Hiện cảnh sát đã buộc tội người lái xe Maurice Robinson, 25 tuổi, với 39 tội danh liên quan đến tội ngộ sát, buôn người, vi phạm các quy định về nhập cư và rửa tiền. Robinson sẽ bị đưa ra trình diện trước tòa án ngày 28/10. Một người đàn ông Bắc Ireland khác cũng đã bị bắt giữ tại Dublin ngày 26/10./.

Xem thêm:

>>Vụ 39 người chết ở Anh: Lái xe tải bị buộc tội ngộ sát và buôn người

>>Vụ 39 người chết ở Anh: Nhiều người dân Anh cầu nguyện cho các nạn nhân

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục