Vụ nổ súng làm nhiều người thương vong tại Lạng Sơn: Kẻ thủ ác chết trong rừng

12:24' - 21/01/2020
BNEWS Người dân đi rừng đã phát hiện thi thể của đối tượng Lý Văn Sắn, kẻ dùng súng AK bắn nhiều người thương vong tại khu vực ngã 3 Pò Hà (thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) ngày 13/1.
Đối tượng Lý Văn Sắn nằm chết trong rừng với khẩu súng AK ở bên cạnh. Ảnh: TTXVN phát

Sáng 21/1, ông Sái Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) xác nhận: Người dân đi rừng đã phát hiện thi thể của đối tượng Lý Văn Sắn, kẻ dùng súng AK bắn nhiều người thương vong tại khu vực ngã 3 Pò Hà (thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) ngày 13/1.
Cụ thể, sáng sớm 21/1, nhận được thông tin của người dân, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới khe đồi thuộc địa phận giáp ranh giữa hai xã Phú Xá và thị trấn Đồng Đăng để xác minh. Kết quả cho thấy, Lý Văn Sắn chết trong tư thế nằm thẳng, súng AK ở bên cạnh, không có các vết trầy xước trên cơ thể, xung quanh không có vết máu.
Ông Chung cho biết thêm, đối tượng Sắn có thể mới chết do kiệt sức hoặc do đói bởi trong ngày 20/1 nhiều người dân đi làm vườn rừng qua khu vực này mà không phát hiện điều gì bất thường.
Như TTXVN đã đưa tin, tối 13/1, Lý Văn Sắn đã xả súng vào nhà chị Hoàng Thị T. (sinh năm 1981, trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) khi cả gia đình đang ăn cơm khiến 2 người tử vong và 5 người bị thương. Chị T. là vợ cũ của Sắn và đã có gia đình mới, nhiều khả năng hung thủ gây án do thù tức./.
Xem thêm:

>>Xác định đối tượng nghi vấn xả súng khiến nhiều người thương vong tại Lạng Sơn

>>Khởi tố Phó chi Cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn)

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục