1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Mỹ: Nổ súng tại bang Hawaii

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông Mỹ ngày 19/1 đưa tin 2 cảnh sát tại bang Hawaii đã bị một đối tượng nhắm bắn ở một khu dân cư cách không xa bãi biển nổi tiếng Waikiki trên đảo Oahu.

Mỹ: Nổ súng tại bang Hawaii

Đến nay đối tượng nổ súng vẫn chưa bị bắt.

Trang tin Hawaii News Now dẫn nguồn giới chức an ninh cho hay 2 cảnh sát Honolulu đã thiệt mạng trong khi 1 cảnh sát khác bị thương trong vụ nổ súng này.

Tuy nhiên, thông tin trên chưa được sở cảnh sát và văn phòng Cơ quan điều tra liên bang FBI ở Honolulu xác nhận.

Trong khi đó, tờ Honolulu Star-Advertiser cho hay đến giữa ngày 19/1, một nam nghi can vẫn chưa bị bắt. Đối tượng nổ súng được cho đã đốt cháy một ngôi nhà ở khu Diamond Head và hiện lửa đã lan sang các ngôi nhà gần đó.

Báo cũng dẫn lời người phát ngôn cảnh sát Honolulu cho hay chỉ có 2 cảnh sát bị thương trong vụ việc.

Theo các nhân chứng, họ đã thấy một nữ cảnh sát được đưa khỏi hiện trường trong tình trạng bất tỉnh.

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Honolulu cho biết đã phong tỏa một con phố trong khu vực Diamond Head "để tiến hành điều tra"./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, Thủ tướng khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, cân đối lớn của nền kinh tế được giữ vững. Chính phủ đang triển khai thực hiện mục tiêu kép là không để dịch Covid-19 lây lan, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân là quan trọng nhất. Đồng thời, thực hiện mục tiêu bảo đảm sự phát triển của đất nước.

ncif