Vụ sập giàn giáo ở Nam Định: Tin mới nhất về các nạn nhân

19:18' - 03/04/2019
BNEWS Đa số các trường hợp bị thương trong vụ sập giàn giáo xảy ra trên địa bàn huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã ổn định sức khỏe và sẽ sớm được xuất viện.

Liên quan đến vụ sập giàn giáo xảy ra trên địa bàn huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định làm 1 người chết, 8 người bị thương, chiều 3/4, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu cho biết, đa số các trường hợp bị thương đã ổn định sức khỏe và sẽ sớm được xuất viện.
Bác sĩ Hoàng Mạnh Việt, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu thông tin, chiều 2/4, bệnh viện tiếp nhận 9 trường hợp bị thương trong vụ tai nạn lao động xảy ra trên địa bàn. Các nạn nhân gồm: Bùi Văn Trang (trú tại xã Hải Cường); Trần Văn Hạnh (trú tại thị trấn Thịnh Long); Nguyễn Văn Liễn, Nguyễn Văn Cường (trú xã Hải Châu); Nguyễn Văn Lập, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Văn Phan, Vũ Thị Oanh, Nguyễn Văn Chiến (trú tại xã Hải Hòa), cùng ở huyện Hải Hậu, Nam Định.
Trong các nạn nhân, anh Bùi Văn Trang do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó, hai trường hợp khác phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.
Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu đang điều trị cho 6 bệnh nhân; trong đó, hai người bị gãy xương, các nạn nhân còn lại chỉ bị vết thương phần mềm hoặc xây xát không nghiêm trọng. Dự kiến khoảng 5 - 7 ngày nữa các nạn nhân có thể được xuất viện về nhà tự điều trị.
Theo báo cáo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, tối 2/4, bệnh viện tiếp nhận các bệnh nhân: Vũ Thị Oanh, bị chấn thương ở đốt sống cổ, lưng; Nguyễn Văn Cường bị chấn thương vùng sọ, chảy máu não. Đây là những chấn thương nặng, phức tạp, do đó ngày 3/4, các trường hợp này đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị.
Như TTXVN đã đưa tin, một vụ sập giàn giáo đã xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 2/4, tại công trường thi công cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xóm 6, xã Hải Châu, huyện Hải Hậu làm 9 người thương vong (1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 8 người khác bị thương).
Huyện Hải Hậu đã hỗ trợ cho gia đình có người tử vong 5 triệu đồng và mỗi gia đình có người bị thương 3 triệu đồng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ./.
Xem thêm:

>>Nam Định: Sập giàn giáo đổ bê tông làm 8 người thương vong

>>Tạm dừng thi công công trình bị sập giàn giáo tại TP.HCM

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục