Vụ sạt lở núi ở Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân mất tích

21:51' - 20/12/2016
BNEWS Đây là hai mẹ con cùng tử vong trong chính ngôi nhà của mình bị vùi lấp hoàn toàn trong tai họa này.
 Lực lượng cứu hộ đưa những vật dụng trong ngôi nhà bị sập ra ngoài. Ảnh: Nguyên Lý- TTXVN

Đến chiều và tối 20/12, lực lượng cứu hộ tỉnh Khánh Hòa đã lần lượt tìm thấy thi thể nam thanh niên Phạm Cao Sang, 18 tuổi và chị Phạm Thị Hoa, 43 tuổi, là hai nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở núi xảy ra tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang vào rạng sáng cùng ngày. Đây là hai mẹ con cùng tử vong trong chính ngôi nhà của mình bị vùi lấp hoàn toàn trong tai họa này.
Chiều cùng ngày, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã đến hiện trường vụ sạt lở núi nói trên để thăm hỏi, động viên những gia đình bị nạn.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình ghi nhận những nỗ lực của các lực lượng cứu hộ của tỉnh Khánh Hòa trong việc tìm kiếm nạn nhân bị mất tích, trợ giúp các gia đình bị ảnh hưởng trong sự cố này; đồng thời trao số tiền hỗ trợ cho gia đình bị sập hoàn toàn và thân nhân của các nạn nhân tử vong 10 triệu đồng/trường hợp, 5 triệu đồng cho mỗi người bị thương và mỗi hộ có nhà bị hư hỏng.
Đến thời điểm này, vụ sạt lở núi ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng đã làm 4 người chết, 6 người bị thương, 6 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, 5 ngôi nhà bị hư hỏng nặng. Công tác xử lý hiện trường của vụ sạt lở vẫn được các cơ quan chức năng, lực lượng cứu hộ tiếp tục triển khai nhằm sớm khắc phục vụ tai họa này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục