WORLD CUP 2018: Người Anh cảm ơn Nga vì "World Cup tốt nhất trong lịch sử"

10:57' - 06/07/2018
BNEWS Ngày 5/7, Đại sứ quán Nga tại Vương quốc Anh đã công bố một số đoạn trích từ những bức thư mà trong đó người dân sở tại cảm ơn Nga tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2018.

Một bức thư có đoạn: "Tôi muốn cảm ơn nước Nga đã tổ chức giải vô địch bóng đá thể giới... Cả thế giới đang xem, còn Nga trở thành nước chủ nhà tuyệt vời".

Cổ động viên Nga tại World Cup 2018. Ảnh: Russia Beyond

Một người dân khác ở "Xứ sở Sương mù" thì bày tỏ: "Tôi muốn cảm ơn Chính phủ Nga vì World Cup 2018 đã đi vào lịch sử như một kỳ World Cup tốt nhất".

Nhiều người Anh cho biết họ nhất định sẽ đến thăm nước Nga tươi đẹp, trong khi những người đang có mặt ở "Xứ sở Bạch dương" cũng chia sẻ những cảm nghĩ tích cực. Theo nhiều người Anh, Nga đã rất nỗ lực và tổ chức World Cup 2018 một cách chuyên nghiệp.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí ngày 5/7, huấn luyện viên đội tuyển Uruguay - ông Oscar Tabarez - cũng đồng tình rằng World Cup 2018 là một trong những giải đấu thành công nhất trong lịch sử.

World Cup 2018 diễn ra tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga từ ngày 14/6 đến 15/7. Đây là lần đầu tiên "Xứ sở Bạch dương" đăng cai sự kiện này. Đội tuyển bóng đá quốc gia Nga cũng đã lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng Tứ kết và sẽ đối đầu đội tuyển Croatia vào ngày 7/7 tới./.

>>>WORLD CUP 2018: Tổng thống Macron có thể sẽ thăm Nga để cổ vũ đội tuyển Pháp

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục