WORLD CUP 2018: Người Anh cảm ơn Nga vì "World Cup tốt nhất trong lịch sử"
Một bức thư có đoạn: "Tôi muốn cảm ơn nước Nga đã tổ chức giải vô địch bóng đá thể giới... Cả thế giới đang xem, còn Nga trở thành nước chủ nhà tuyệt vời".
Một người dân khác ở "Xứ sở Sương mù" thì bày tỏ: "Tôi muốn cảm ơn Chính phủ Nga vì World Cup 2018 đã đi vào lịch sử như một kỳ World Cup tốt nhất".
Nhiều người Anh cho biết họ nhất định sẽ đến thăm nước Nga tươi đẹp, trong khi những người đang có mặt ở "Xứ sở Bạch dương" cũng chia sẻ những cảm nghĩ tích cực. Theo nhiều người Anh, Nga đã rất nỗ lực và tổ chức World Cup 2018 một cách chuyên nghiệp.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí ngày 5/7, huấn luyện viên đội tuyển Uruguay - ông Oscar Tabarez - cũng đồng tình rằng World Cup 2018 là một trong những giải đấu thành công nhất trong lịch sử.
World Cup 2018 diễn ra tại 12 sân vận động ở 11 thành phố của Nga từ ngày 14/6 đến 15/7. Đây là lần đầu tiên "Xứ sở Bạch dương" đăng cai sự kiện này. Đội tuyển bóng đá quốc gia Nga cũng đã lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng Tứ kết và sẽ đối đầu đội tuyển Croatia vào ngày 7/7 tới./.
>>>WORLD CUP 2018: Tổng thống Macron có thể sẽ thăm Nga để cổ vũ đội tuyển Pháp
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
World Cup 2018: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá triệu đô
09:22' - 06/07/2018
Ngày 6/7, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền khoảng 1 triệu USD (hơn 20 tỷ đồng).
-
Kinh tế & Xã hội
WORLD CUP 2018: Vòng Tứ kết - Brazil tiếp tục dùng "chim mồi" Neymar trước Bỉ
19:50' - 05/07/2018
Trong những ngày qua, hình ảnh Neymar lăn lộn sau khi bị cầu thủ Mexico dẫm lên chân chiếm trọn dư luận sau vòng 1/8.
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng tứ kết
10:10' - 05/07/2018
Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng tứ kết của các đội tuyển.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Triển vọng điều trị bệnh Alzheimer bằng liệu pháp âm thanh không xâm lấn
07:30'
Hiện một số liệu pháp điều trị bằng thuốc cho bệnh Alzheimer đã được phê duyệt, song mức độ hiệu quả chưa cao, tiềm ẩn rủi ro như phù não và chi phí cao.
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 8/1
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 8/1 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 8/1, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 1, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sống
Yến sào Khánh Hòa chung tay dựng mái ấm trước Tết 2026
16:28' - 07/01/2026
Sáng 7/1, Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Suối Hiệp tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình tại thôn Xuân Phú 2, xã Suối Hiệp.
-
Đời sống
Vụ ngộ độc tại Lâm Đồng: Xử phạt hành chính chủ xe bán bánh mì
15:53' - 07/01/2026
Ngày 7/1, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến ngộ độc bánh mì xảy ra ở phường Phan Thiết (Lâm Đồng).
-
Đời sống
Hàn Quốc tăng lương hưu để bù lạm phát
15:49' - 07/01/2026
Kể từ tháng 1/2026, những người đang hưởng lương hưu công sẽ được nhận mức chi trả tăng thêm 2,1% so với năm trước nhằm bù trượt giá do tình trạng lạm phát tăng cao trong năm 2025.
-
Đời sống
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê: Nơi chuyện tình bước ra thế giới
15:27' - 07/01/2026
Nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê có kiến trúc kết hợp giữa Đông – Tây độc đáo bậc nhất vùng Nam Bộ. Đây là nơi sinh sống của ông Huỳnh Thủy Lê, nhân vật nam chính trong cuốn tiểu thuyết “Người tình”.
-
Đời sống
Đình thần Tân An: Nơi gìn giữ ký ức văn hóa Cần Thơ
14:57' - 07/01/2026
Được xây dựng vào năm 1880, Đình thần Tân An thuộc phường Cái Khế., tỉnh Cần Thơ, là một trong những ngôi đình cổ xưa nhất tại Cần Thơ.
-
Đời sống
"Điểm hội tụ" của năm Thủ đô Văn hóa châu Âu 2026
14:23' - 07/01/2026
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, năm 2026, châu Âu chào đón hai Thủ đô Văn hóa mới là Oulu của Phần Lan và Trenčín của Slovakia.
-
Đời sống
Tết Bính Ngọ 2026: VTV dừng “Táo quân”, ra mắt chương trình mới
14:22' - 07/01/2026
Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ không phát sóng “Gặp nhau cuối năm – Táo quân”, thay bằng chương trình mới “Quảng trường mùa xuân” với format hiện đại.

Cổ động viên Nga tại World Cup 2018. Ảnh: Russia Beyond