1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xả súng gây nhiều thương vong tại Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 6/10, một đối tượng đã tới quán rượu Tequila KC Bar ở thành phố Kansas, bang cùng tên của Mỹ và xả súng vào 9 người khiến 4 người thiệt mạng, 5 người bị thương.

Xả súng gây nhiều thương vong tại Mỹ

Trong ảnh: Hiện trường vụ xả súng tại quán rượu Tequila KC Bar ở thành phố Kansas, Mỹ, ngày 6/10/2019. Ảnh: Daily Mail/ TTXVN ; 

Kênh truyền hình KSHB-TV đưa tin cảnh sát đã được cấp báo và đến Tequila KC Bar vào lúc 1h30 (theo giờ địa phương) cùng ngày sau vụ xả súng.Những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện để điều trị và hiện trong tình trạng ổn định.

Nhà chức trách chưa bắt giữ được đối tượng xả súng, cũng như chưa xác định được liệu có một hay nhiều tay súng.

Trong ảnh: Cảnh sát được triển khai tới hiện trường vụ xả súng tại quán rượu Tequila KC Bar ở thành phố Kansas, Mỹ, ngày 6/10/2019. Ảnh: Daily Mail/ TTXVN 

Lực lượng cảnh sát thành phố Kansas đang tích cực điều tra vụ việc.

Bạo lực súng đạn và các vụ xả súng đẫm máu luôn là vấn nạn gây nhức nhối xã hội Mỹ trong nhiều thập kỷ qua.

Các nhà lập pháp Mỹ đã đưa ra nhiều đề xuất nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng này, song bất đồng và lợi ích chính trị đã khiến công cuộc tìm kiếm giải pháp rơi vào bế tắc./.

logo
Từ khóa: mỹ súng xả súng

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif