1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lại xảy ra nổ súng ở Mỹ, ít nhất 6 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện địa phương, trong đó 2 người trong tình trạng nguy kịch, một người bị thương nặng nhưng đã ổn định và 3 người bị thương nhẹ.

Lại xảy ra nổ súng ở Mỹ, ít nhất 6 người bị thương

 Cảnh sát được triển khai tới hiện trường vụ nổ súng tại Indianapolis, Mỹ, ngày 21/9/2019. Ảnh: RTV6/ TTXVN

Cảnh sát địa phương đang truy tìm một đối tượng dùng súng làm 6 người bị thương tại khu buôn bán sầm uất ở thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, miền Trung Tây nước Mỹ, vào đêm 21/9 (giờ địa phương). 

Theo người phát ngôn Sở Cảnh sát Indianapolis Genae Cook, các nhân viên đang tuần tra tại khu vực đã nghe thấy nhiều tiếng súng nổ gần đó và phát hiện 6 nạn nhân trong độ tuổi thiếu niên đến trưởng thành bị thương do trúng đạn. 

Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện địa phương, trong đó 2 người trong tình trạng nguy kịch, một người bị thương nặng nhưng đã ổn định và 3 người bị thương nhẹ. 

Cảnh sát đang điều tra vụ việc và truy tìm nghi can. 

Bạo lực súng đạn và các vụ xả súng đẫm máu luôn là vấn nạn gây nhức nhối xã hội Mỹ trong nhiều thập kỷ qua. 

Các nhà lập pháp Mỹ đã đưa ra nhiều đề xuất nhằm ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng này, song bất đồng và lợi ích chính trị đã khiến công cuộc tìm kiếm giải pháp rơi vào bế tắc./.

>> Xảy ra 2 vụ xả súng liên tiếp ở Washington, Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tháng 9/2019, Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) nêu trong báo cáo là có 8% tôm nhập khẩu vào nước này bị từ chối vì có chứa kháng sinh cấm.

ncif