1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xả súng ở bang California: Ít nhất 4 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin cập nhật mới nhất, vụ xả súng ở thành phố Fresno của bang California, Mỹ, ngày 18/11 đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.

Xả súng ở bang California: Ít nhất 4 người thiệt mạng

Lực lượng chức năng chuyển người bị thương tại hiện trường vụ xả súng ở thành phố Fresno, bang California, Mỹ ngày 18/11/2019. Ảnh: CNN/TTXVN

Phát biểu với báo giới, cảnh sát thành phố Fresno cho biết tất cả nạn nhân là nam giới trong độ tuổi từ 25 đến 35.

Lực lượng chức năng đã được triển khai tới hiện trường sau khi một đối tượng nã đạn vào 35 người đang tụ tập xem trận bóng bầu dục qua truyền hình tại một ngôi nhà ở Fresno, cách thành phố Los Angeles 320 km về phía Bắc. 

Hiện chưa rõ có bao nhiêu đối tượng liên quan đến vụ xả súng.

Trước đó, hàng xóm sống gần ngôi nhà trên khẳng định đã nghe thấy nhiều tiếng súng nổ.

Cuối tuần qua, tại bang California cũng đã xảy ra vụ xả súng tại một ngôi nhà ở miền Nam bang này làm 5 thành viên của một gia đình, trong đó có 3 trẻ em độ tuổi từ 3-9, thiệt mạng và một người bị thương.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Paradise Hill, cách khu vực biên giới giữa Mỹ và Mexico 35 km. Ba trong số những thành viên trên đã tử vong tại chỗ, 2 người còn lại chết tại bệnh viện./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif