1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xả súng tại một cửa hàng ở corona, ít nhất 1 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông Mỹ ngày 14/6 đưa tin ít nhất 1 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng xảy ra trong một cửa hàng ở thành phố Corona, cách khu vực trung tâm Los Angeles 75 km về phía Đông.

Xả súng tại một cửa hàng ở corona, ít nhất 1 người thiệt mạng

Kênh CBS dẫn lời các nhân chứng cho hay vụ xả súng xảy ra xuất phát từ cuộc cãi vã giữa một người đàn ông và một người phụ nữ cùng con của người này trong một cửa hàng chỉ dành cho những người có thẻ thành viên.

Các nhân chứng cho biết đã có 8 tiếng súng nổ phát ra, khiến nhiều người trong cửa hàng hoảng sợ, vội vàng tháo chạy ra phía cửa thoát hiểm.

Một nhân chứng cho biết đã thấy 3 người bị thương nhẹ được đưa ra khỏi hiện trường, song không rõ liệu những người này bị thương do trúng đạn hay không.

Cảnh sát thành phố Corona đã có mặt và phong tỏa hiện trường, trong khi nhiều xe cứu thương cũng đã sẵn sàng tiếp ứng bên ngoài cửa hàng.

Nghi can nổ súng cũng bị bắt giữ sau đó. Trên tài khoản Twitter, cảnh sát thành phố Corona cho hay tình hình đã được kiểm soát và hiện không còn mối đe dọa./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif