Xây dựng Trung tâm hành chính công tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Đây là dự án tiêu biểu chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VII và tiến tới kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh (1991-2021).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Trần Văn Tuấn cho biết, dự án nhằm giải quyết nhu cầu thiết yếu về cơ sở vật chất làm việc cho các cơ quan; thực hiện nhiệm vụ trọng tâm chương trình cải cách hành chính phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả để đáp ứng tốt nhất cho các tổ chức và người dân đến liên hệ công việc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư, các đơn vị thi công, tư vấn giám sát phải tuân thủ nghiêm các quy định về trình tự thủ tục đầu tư, tiêu chuẩn, quy phạm kỹ thuật…, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để đưa công trình vào hoạt động đúng tiến độ đề ra.
Dự án thuộc công trình dân dụng cấp I, được xây dựng trên diện tích đất gần 7.400m2, diện tích xây dựng hơn 3.200m2, với tổng mức đầu tư hơn 192 tỷ đồng.
Dự án gồm một khối công trình chính cao 5 tầng và một tầng hầm được bố trí 4 khu chức năng làm việc độc lập: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh; Trụ sở làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trụ sở làm việc của Hội đồng nhân dân tỉnh và Khu lưu giữ chuyên dụng của Tỉnh ủy. Ngoài ra, còn có các hạng mục phụ trợ khác.
Dự án do Ban Quản lý Dự án chuyên ngành Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm chủ đầu tư; Liên danh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thương mại Tân Tiến và Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Nam Thành thi công. Thời gian thi công dự kiến 30 tháng./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Từ đầu năm, cụm cảng biển ở Bà Rịa-Vũng Tàu đón hơn 3.000 lượt tàu biển
09:18' - 03/03/2021
Từ đầu năm đến nay, cụm cảng biển ở Bà Rịa-Vũng Tàu đã đón hơn 3.000 lượt tàu biển, tương đương với cùng kỳ năm 2020 và 11.220 lượt phương tiện thủy nội địa, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2020.
-
Chứng khoán
Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu dùng 70 tỷ đồng trái phiếu đầu tư dự án Khu du lịch Đại Dương
11:00' - 20/02/2021
Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã dùng 100 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu để chi cho dự án Khu du lịch Đại Dương 70 tỷ đồng và chi cho sản xuất kinh doanh là 30 tỷ đồng.
-
Đời sống
Từ 0 giờ ngày 8/2, Vũng Tàu bắt đầu giải đi bộ/chạy bộ ảo xuyên Tết
14:24' - 06/02/2021
Thành phố Vũng Tàu đã quyết định tổ chức Giải đi bộ/chạy bộ ảo xuyên Tết 2021: “Vũng Tàu Tết Virtual Challenge 2021”.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
9/19 địa phương hoàn thành việc tiêm vaccine COVID-19 đợt 1
08:00'
Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 18 giờ ngày 12/4 đến 6 giờ ngày 13/4, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca mắc mới, đều là công dân Việt Nam, đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP. HCM.
-
Kinh tế Việt Nam
Xác định nhiều vi phạm của doanh nghiệp khai thác cát trên sông Đa Nhim
20:04' - 12/04/2021
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng có báo cáo số 179/BC-STNMT về kết quả kiểm tra, xác minh thông tin vụ việc doanh nghiệp tự ý chặn dòng Đa Nhim gây ô nhiễm nguồn nước.
-
Kinh tế Việt Nam
Xung quanh đề xuất cơ chế đặc thù cấp phép mỏ vật liệu dự án cao tốc Bắc – Nam
19:20' - 12/04/2021
Về kiến nghị cần cơ chế đặc thù trong cấp phép các mỏ vật liệu cho dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam, Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội tiếp thu và sẽ có báo cáo để xem xét, tháo gỡ.
-
Kinh tế Việt Nam
Quỹ bình ổn giá Petrolimex tiếp tục giảm 370 tỷ đồng
18:27' - 12/04/2021
Tính đến 16 giờ 30 ngày 12/4, Quỹ bình ổn giá xăng dầu của Petrolimex có 1.730 tỷ đồng, tiếp tục giảm 370 tỷ đồng so với thời điểm điều chỉnh giá xăng dầu trước đó vào ngày 27/3/2021.
-
Kinh tế Việt Nam
Ông Đỗ Văn Chiến giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
14:04' - 12/04/2021
Sáng 12/4, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn MTTQ Việt Nam được cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự hội nghị công bố Nghị quyết của Quốc hội về bầu Tổng Kiểm toán Nhà nước
14:02' - 12/04/2021
Sáng 12/4, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự hội nghị công bố Nghị quyết của Quốc hội về bầu Tổng Kiểm toán Nhà nước nhiệm kỳ 2016-2021.
-
Kinh tế Việt Nam
Bầu cử QH và HĐND: Mỗi công dân chỉ được ghi tên vào một danh sách cử tri
12:21' - 12/04/2021
Theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, mọi công dân có quyền bầu cử đều được ghi tên vào danh sách cử tri và chỉ được ghi tên vào một danh sách cử tri ở nơi thường trú hoặc tạm trú.
-
Kinh tế Việt Nam
Tân Bộ trưởng Bộ Công Thương: Sẽ cá thể hoá trách nhiệm của những người được phân cấp
10:00' - 12/04/2021
Sáng 12/4, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức hội nghị triển khai các nghị quyết, quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ của Bộ Công Thương.
-
Kinh tế Việt Nam
Giải ngân vốn đầu tư công của hầu hết các bộ, cơ quan Trung ương đạt dưới 10%
19:32' - 11/04/2021
Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, đến nay, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của hầu hết các bộ, cơ quan Trung ương và địa phương đạt dưới 10%.