Xe khách 40 chỗ cháy rụi trên đường tránh Huế

20:18' - 08/07/2020
BNEWS Khi phát hiện xe bị cháy, tài xế đã nhanh chóng cho xe tấp vào lề đường và hướng dẫn hành khách xuống xe. Vào thời điểm xảy ra cháy, trên xe có 16 hành khách và 4 người nhà xe.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, chiều 8/7, trên tuyến đường tránh Huế đi qua địa bàn phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên-Huế) xảy ra vụ cháy xe khách ô tô giường nằm.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng chiếc xe bị ngọn lửa thiêu rụi.
Theo đó, khoảng hơn 14 giờ ngày 8/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế) nhận được tin báo của người dân về xe ô tô 40 chỗ mang biển kiểm soát 51B-245.06 di chuyển theo hướng Bắc - Nam trên đường tránh Huế, đến địa phận phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy đã bị bốc cháy.
Xe ô tô này do tài xế Nguyễn Văn Dũng (sinh 1972, ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quãng Ngãi) điều khiển. Khi phát hiện xe bị cháy, tài xế đã nhanh chóng cho xe tấp vào lề đường và hướng dẫn hành khách xuống xe. Vào thời điểm xảy ra cháy, trên xe có 16 hành khách và 4 người nhà xe.
Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã điều động 1 xe chỉ huy và 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương có mặt tại hiện trường, tham gia dập lửa.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

>>>Xe khách giường nằm bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Nguyệt Viên


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục