1. >

Xe VinFast tiếp tục hành trình xuyên Việt

Facebook Share

BNEWS.VN Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh, những mẫu xe mang thương hiệu VinFast tiếp tục trưng bày tại Cần Thơ - Nha Trang - Đà Nẵng - Hà Tĩnh.

Xe VinFast tiếp tục hành trình xuyên Việt

Vinfast SUV Lux A 2.0 ra mắt công chúng tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 23/12/2018, 2 mẫu ô tô VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0; 3 chiếc xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara sẽ được trưng bày tại các cơ sở kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup.

Tại Cần Thơ, VinFast sẽ trưng bày xe ở Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh từ ngày 1/12 đến ngày 2/12/2018.

Tại Nha Trang, VinFast sẽ trưng bày xe ở Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Trần Phú từ ngày 5/12 đến ngày 6/12/2018.

Tại Đà Nẵng, VinFast sẽ trưng bày xe ở Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền từ ngày 8/12 đến ngày 9/12/2018.

Tại Hà Tĩnh - quê hương của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng, VinFast sẽ trưng bày xe ở Khách sạn Vinpearl Hotel Hà Tĩnh từ ngày 11/12 đến ngày 12/12/2018.

Vinfast Sedan Lux A 2.0 vừa ra mắt công chúng tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Sau đó, những chiếc xe VinFast sẽ được đưa về trưng bày tại Khu đô thị Royal City (Hà Nội) từ ngày 22/12 đến ngày 23/12/2018.

Trước đó, ngày 20/11, VinFast chính thức ra mắt, giới thiệu đến công chúng Hà Nội và các tỉnh thành lân cận 2 mẫu xe sedan và SUV; đồng thời giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Xe VinFast Fadil thuộc phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A sẽ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Xe ô tô VinFast có giá công bố chính thức lần lượt là 1,818 tỷ với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ với VinFast Lux A 2.0 (sedan) và 423 triệu đồng với xe cỡ nhỏ VinFast Fadil. Trong thời gian đầu để khuyến khích người tiêu dùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt, ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt.

Cụ thể, giá bán xe SUV VinFast Lux SA 2.0 trong thời gian khuyến mại đặc biệt này là 1,136 tỷ; sedan VinFast Lux A 2.0 là 800 triệu và VinFast Fadil là 336 triệu đồng (chưa bao gồm thuế VAT).

Công chúng Hà Nội và các địa phương lân cận quan tâm đến xe ô tô VinFast tại công viên Thống Nhất. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Với xe máy điện VinFast Klara bản pin Lithium - ion có giá công bố 57 triệu đồng và bản ắc quy Axít – chì giá 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai.

Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”./.

Xem thêm:

>>Chi tiết thông số kỹ thuật xe cỡ nhỏ VinFast Fadil

>>Giá xe ô tô VinFast đắt hay rẻ?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Greenleaf (lá xanh) là một tổ chức, đơn vị của Trung Quốc. Thời gian gần đây, đơn vị này thường xuyên tổ chức các hội thảo để giới thiệu về các sản phẩm từ hóa, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện…

ncif