Xử lý nghiêm quán karaoke ngang nhiên hoạt động dù có lệnh cấm

14:19' - 03/04/2020
BNEWS Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định quán karaoke Soul (ngang nhiên cho khách vào hát mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động.

Ngày 3/4, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định quán karaoke Soul (tại khu tái định cư Bắc Phú Cát, xã Thạch Hòa) ngang nhiên cho khách vào hát mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động.


Trước đó, vào lúc 4 giờ ngày 31/3, tổ công tác của Công an xã Thạch Hòa làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu tái định cư Bắc Phú Cát đã phát hiện quán karaoke Soul đang hoạt động.
Tiến hành kiểm tra, Công an xã Thạch Hòa phát hiện tại phòng hát tầng 4 có 11 khách (4 nam, 7 nữ) đang hát karaoke và sử dụng “bóng cười”.  Lực lượng Công an đã thu giữ 4 bình kim loại chứa khí N20 và hàng chục vỏ bóng bay đã qua sử dụng.
Chủ quán khai nhận do khách có nhu cầu đến tụ tập mở tiệc sinh nhật và hát karaoke nên đã lén lút cho quán hoạt động dù biết có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND thành phố Hà Nội.
Công an xã Thạch Hòa đã lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật và phối hợp với các Đội nghiệp vụ, Công an huyện Thạch Thất xử lý vụ việc theo quy định./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục