Xuất hành mùng 1 Tết Giáp Thìn, Vietjet dành tặng khách hàng lì xì may mắn

20:36' - 10/02/2024
BNEWS Niềm vui hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của mỗi hành khách ngày đầu xuân mới, hứa hẹn khởi đầu một năm hanh thông, tốt đẹp với hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Trong hôm nay, ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết Giáp Thìn), những chuyến bay Vietjet chào đón hành khách xuất hành trong không khí tươi vui, rộn ràng.

Tại Hà Nội, Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành cùng Vietjet trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn.

Trong tiết trời mùa xuân, lãnh đạo Vietjet đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng và dành những lời động viên các anh chị em nhân viên đang phục vụ tại sân bay trong Tết để mang tới những chuyến bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp này. 

Tại phương Nam, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey, Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương và Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh để gửi những lời chúc tốt lành tới khách hàng và những món quà lì xì may mắn cho tất cả. 

Tại khắp các đầu sân bay trong nước và quốc tế, người dân và du khách chọn xuất hành cùng những chuyến bay Vietjet trong ngày mùng 1 Tết  Giáp Thìn được chào đón với những nụ cười, không khí ấm áp của niềm hạnh phúc sum vầy, những món ăn đặc trưng cho Tết như bánh chưng, xôi… cùng nhiều món ăn nóng tươi ngon.

Niềm vui hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của mỗi hành khách ngày đầu xuân mới lan toả trên khắp chuyến bay Vietjet trong dịp Tết, hứa hẹn khởi đầu một năm hanh thông, tốt đẹp với hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng được ghi nhận có khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành, ứng dụng công nghệ vào tất cả hoạt động, từ đó mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Đây là hãng hàng không tư nhân Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi Tổ chức AirlineRatings, Top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, đồng thời nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục