1. >

Youtube sập mạng trên toàn cầu

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 17/10, trang video trực tuyến Youtube đột nhiên gặp sự cố không thể truy cập.

Youtube sập mạng trên toàn cầu

Youtube sập mạng trên toàn thế giới. AFP/TTXVN

Trên trang chủ hiển thị lỗi 500 Internal Server Error - lỗi xuất hiện sau khi máy chủ có quá nhiều người truy cập, hoặc máy chủ không thể xác định vấn đề gây sự cố.

Tuy nhiên, trên định dạng di động, người dùng vẫn có thể truy cập song đường truyền chập chờn, không ổn định. Tại Việt Nam, giao diện trên thiết bị di động cũng không thể truy cập vào Youtube.

Trong khi đó, trang DownDetector, website chuyên báo cáo sự cố về các dịch vụ mạng, cho biết đã nhận được nhiều báo cáo từ người dùng ở khắp nơi trên thế giới về việc Youtube bị gián đoạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố này. Trên trang Twitter, Youtube cho biết đang xem xét các báo cáo về sự cố gián đoạn, đồng thời đang nỗ lực khắc phục./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường đã yêu cầu cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu nhằm ổn định trật tự trong kinh doanh xăng dầu, chống thất thu thuế và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ncif