1. >

Đang cháy lớn tại quán karaoke số 83 phố Nguyễn Khang (Hà Nội)

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy lớn xảy ra tối 17/9 tại quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội và đến thời điểm này vụ cháy vẫn chưa được dập tắt.

Đang cháy lớn tại quán karaoke số 83 phố Nguyễn Khang (Hà Nội)

Quán Royal Karaoke ở phố Nguyễn Khang, Hà Nội. Ảnh: www.foody.vn

Theo xác nhận thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 - đơn vị phụ trách địa bàn Cầu Giấy (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), vào khoảng 18 giờ 15 phút, đơn vị nhận được tin báo xảy ra cháy tại quán karaoke có diện tích mặt bằng 80m2 gồm 8 tầng, 1 tum ở địa chỉ nói trên. Đơn vị đã điều động 3 xe chữa cháy đến hiện trường triển khai các biện pháp khoanh vùng dập lửa, tiếp đó tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và các phương tiện chuyên dụng đến hiện trường. 

Cũng theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3, quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh, không đảm bảo các điều kiện, quy định về phòng cháy chữa cháy và đơn vị đã kiểm tra, nhắc nhở nhiều lần song vẫn vi phạm. 

Các chiến sỹ cứu hóa đang tiếp cận hiện trường. Ảnh: kenh14.vn

Đến thời điểm 19 giờ cùng ngày, cảnh sát vẫn đang triển khai các biện pháp dập lửa tại đây. Dù nhân viên quán Royal karaoke báo tại thời điểm xảy ra cháy, nhân viên và khách đến quán đã kịp thời thoát ra ngoài song cảnh sát chữa cháy vẫn sử dụng mặt nạ phòng độc tiến vào bên trong quán nhằm tìm kiếm, kiểm tra, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn/. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.