1. >

Đề nghị xây cầu vượt cho người đi bộ khu vực sân bay Nội Bài

Facebook Share

BNEWS.VN Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có văn bản gửi UBND Tp. Hà Nội đề nghị đầu tư xây dựng cầu vượt cho người đi bộ qua đường Võ Nguyên Giáp, đoạn đi qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Đề nghị xây cầu vượt cho người đi bộ khu vực sân bay Nội Bài

Đề nghị xây cầu vượt cho người đi bộ khu vực sân bay Nội Bài. Ảnh minh họa: TTXVN

Văn bản của Cảng vụ Hàng không miền Bắc ghi rõ, đường Võ Nguyên Giáp, khu vực Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài có lượng hành khách và phương tiện tham gia giao thông ngày càng cao, đặc biệt là lượng khách di chuyển cắt ngang qua đường, có nguy cơ gây mất an toàn khi tham gia giao thông tại đây.

Do đó, Cảng vụ hàng không miền Bắc đề nghị UBND Tp. Hà Nội xem xét, chỉ đạo các đơn vị liên quan sớm đầu tư xây dựng cầu đi bộ trên tuyến đường này để giảm thiểu nguy cơ ách tắc và mất an toàn cho người và phương tiện.

Trước đó, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cũng đã có văn bản báo cáo UBND Tp. Hà Nội về việc đề nghị xây dựng cầu vượt cho người đi bộ tại các vị trí Km8+750, Km9+500 và Km10+100 thuộc đường Võ Văn Kiệt.

Tuyến đường này đã được Bộ Giao thông bàn giao cho Tp. Hà Nội quản lý nên quy mô cầu vượt sẽ do Thành phố quyết định dựa trên kinh phí và lưu lượng phương tiện qua lại.

>>> Hà Nội sẽ triển khai 3 tuyến đường và 2 cầu vượt trọng điểm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.