1. >

FLC Faros ước lãi 500 tỷ đồng trong năm 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Kết quả này tương đương lợi nhuận cơ bản trên mỗi cổ phiếu đạt xấp xỉ 1.230 đồng.

FLC Faros ước lãi 500 tỷ đồng trong năm 2016

FLC Faros ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với AccorHotels. Theo đó, AccorHotels sẽ tham gia quản lý khách sạn Novotel Quy Nhơn do FLC Faros làm chủ đầu tư

Ông Nguyễn Thiện Phú, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã chứng khoán ROS) cho biết, năm 2016, Công ty lãi xấp xỉ 500 tỷ đồng, đạt mức lợi nhuận cơ bản trên mỗi cổ phần trên 1.230 đồng.

Con số này vượt so với kế hoạch lợi nhuận năm là 486,9 tỷ đồng.

Về cơ cấu nguồn thu, ông Phú cho hay, chủ yếu vẫn đến từ hoạt động thầu công trình của FLC Faros.

“Hiện tại, với danh mục các dự án thầu có giá trị trên 20.000 tỷ đồng, trong 3 năm tới, FLC Faros đảm bảo mức thu nhập ổn định từ hoạt động thầu công trình xây dựng”, ông Phú nói.

Đối với mảng đầu tư dự án bất động sản, dù hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu tư nhưng theo ông Phú, do đã chứng minh được về tốc độ cũng như chất lượng thi công, đồng thời sở hữu vị trí đẹp, nên đã nhận được sự quan tâm của một số khách hàng về cơ hội đầu tư vào dự án của FLC Faros.

Với kế hoạch tăng vốn đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, phía FLC Faros cho biết, Công ty hiện vẫn đang trong giai đoạn tái cấu trúc tài chính để đảm bảo tối ưu hóa các nguồn lực hiện có cho định hướng phát triển lâu dài.

“Trong thời qua, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động xây dựng, FLC Faros đã thực hiện thu hồi các khoản ủy thác nhàn rỗi để phục vụ công tác đầu tư. Việc phát hành vốn sẽ dựa trên nhu cầu vốn thực tế của dự án theo tiến độ triển khai mà Công ty đã lên kế hoạch” ông Phú cho biết.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.