1. >

Tên lửa của Triều Tiên bay khoảng 30 phút

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 14/5, các quan chức Nhật Bản cho biết quả tên lửa mà Triều Tiên phóng đi cùng ngày đã bay khoảng 30 phút và dường như đã rơi ở bên ngoài Vùng Đặc quyền Kinh tế của Nhật Bản.

Tên lửa của Triều Tiên bay khoảng 30 phút

Tên lửa của Triều Tiên bay khoảng 30 phút. Ảnh: EPA/TTXVN

Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết Tokyo đã trao công hàm phản đối cho phía Triều Tiên để phản đối vụ phóng tên lửa này.

Trước đó, cùng ngày, theo hãng tin Yonhap, quân đội Hàn Quốc cho biết tên lửa đạn đạo mà Triều Tiên vừa phóng đã bay được khoảng 700 km.

Trong khi đó, các quan chức Mỹ nói với kênh truyền hình CBS rằng họ đang đánh giá vụ phóng này có thành công hay không, đồng thời đang cố gắng xác định loại tên lửa được phóng thử này.

>>>Triều Tiên khẳng định sẵn sàng đàm phán với Mỹ vào thời điểm phù hợp


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.