THỜI SỰ

Tin mới nhất vụ sập cầu treo Tà Lài, Đồng Nai

Facebook Share

BNEWS.VNTối 15/11, một lãnh đạo UBND huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết, vụ sập cầu treo Tà Lài đã làm 4 người rơi xuống sông nhưng cả 4 người đều được lực lượng chức năng cứu vớt đưa lên bờ an toàn.

Cầu treo Tà Lài bị sập hoàn toàn. Ảnh: Sỹ Tuyên - TTXVN

 Có 1 người bị thương ở chân đã được đưa đến cơ sở y tế, những người còn lại sức khỏe đã dần ổn định. Đến tối cùng ngày, không có thông tin về việc vẫn còn người rơi xuống sông chưa tìm thấy.

Cầu treo Tà Lài là cây cầu duy nhất giúp người dân ấp 4 xã Tà Lài đi qua sông Đồng Nai để ra huyện Tân Phú và các địa phương lân cận. Nơi đây có khoảng 400 hộ dân sinh sống, chủ yếu là đồng bào dân tộc S’Tiêng.

Để tạo điều kiện giúp khoảng 1.300 người dân ấp 4, xã Tà Lài đi lại, trước mắt huyện Tân Phú sẽ bố trí một chiếc phà gần khu vực trên để chở người dân.

Cầu treo Tà Lài được xây dựng năm 2005 do huyện Tân Phú làm chủ đầu tư với kinh phí 3,5 tỷ đồng. Cầu dùng cho phương tiện xe hai bánh và người đi bộ. Tại hiện trường sập cầu treo Tà Lài, một số dây cáp bị tuột khỏi mố.

Cơ quan chức năng Đồng Nai đang điều tra và giải quyết vụ việc./.

Sỹ Tuyên/TTXN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.