1. >
Tài chínhNgân hàngChứng khoán

VietinBank thêm ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 15/10 đến hết ngày 15/12, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi mới dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium VietinBank - Vietnam Airlines – JCB với nhiều ưu đãi.

VietinBank thêm ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng
Cụ thể, các chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines – JCB, gồm cả thẻ phát hành trước và trong thời gian chương trình khuyến mại sẽ được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho khách hàng phát hành thẻ và kích hoạt thẻ. Chương trình còn dành tặng 500 dặm cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đăng kí mã thành viên Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được nhân đôi dặm thưởng đối với chi tiêu nước ngoài (bao gồm chi tiêu trực tiếp tại nước ngoài và chi tiêu online nước ngoài) và nhân 1,5 lần dặm thưởng đối với chi tiêu trong nước (bao gồm chi tiêu trực tiếp trong nước và chi tiêu online trong nước).

Ảnh minh họa(Nguồn:TTXVN)

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên internet, POS của VietinBank và ngân hàng khác ở trong nước và nước ngoài. Không áp dụng cho giao dịch phí, lãi, giao dịch đảo, hủy, hoàn trả, rút tiền mặt…

Chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank - Vietnam Airlines - JCB hạng Platinum cũng được hưởng thêm những ưu đãi đặc quyền về dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân như: lên kế hoạch chuyến đi và tư vấn du lịch, mua sắm, ẩm thực, giải trí toàn cầu, đặt lịch chơi golf, đặt chỗ nhà hàng, đặt hoa và quà tặng; sắp đặt hội thảo, dịch vụ phiên dịch, chuyển phát thư tín, đặt dịch vụ VIP tại sân bay…/.

Thạch Huê

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.