1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines "ưu đãi khủng" cho các tuyến đi nước ngoài

Facebook Share

BNEWS.VN Từ nay đến ngày 26/11, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi “Tuần Vàng Online” cho khách hàng mua vé khứ hồi đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Âu trên website www.vietnamairlines.com.

Vietnam Airlines "ưu đãi khủng" cho các tuyến đi nước ngoài

Nhiều ữu đãi dành cho hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines đi nước ngoài. Ảnh: Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hưởng ứng “Tháng khuyến mại năm 2017” do UBND Tp.Hà Nội phát động, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Tuần Vàng Online” cho khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com,  áp dụng cho các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Âu.

Theo đó, mức giá cho hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đông Nam Á chỉ từ 2.330.000 đồng, đi Đông Bắc Á từ 3.170.000 đồng, đi châu Âu từ 12.700.000 đồng. Các mức giá đã bao gồm thuế, lệ phí và có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á, châu Âu với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.

Trên các đường bay đi Đông Bắc Á và châu Âu, đội tàu bay thân rộng thế hệ mới Airbus A350 và Boeing 787 với không gian rộng rãi, tiện nghi mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ, dễ chịu và thoải mái.

Trong khi đó, đường bay đi Đông Nam Á với ưu điểm giờ bay thuận lợi, giúp khách công vụ và khách du lịch dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website Vietnam Airlines hoặc liên hệ tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng: ‎‎‎1900 1100./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong năm học 2018-2019, hầu hết các trường đại học sẽ tăng mức học phí theo từng chương trình đào tạo. Theo đó, các trường chưa thực hiện tự chủ thì tăng học phí theo Nghị định 86 của Chính phủ, còn các trường tự chủ tăng theo lộ trình đã quy định với mức tăng từ 10% đến 30% so với những năm học trước. Đây là điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển.