1. >

Vụ chìm tàu trên sông Hàn: 1.000 người tham gia tìm kiếm 3 người mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN Từ 6 giờ ngày 5/6 toàn bộ lực lượng cứu hộ của Quân khu 5, Bộ đội Biên phòng và ngư dân thành phố Đà Nẵng tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Vụ chìm tàu trên sông Hàn: 1.000 người tham gia tìm kiếm 3 người mất tích

Từ sáng sớm ngày 5/6, các lực lượng cứu hộ đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Ảnh: Văn Sơn/TTXVN

Đến 8 giờ chưa tìm được nạn nhân nào và công việc tìm kiếm vẫn đang được thực hiện khẩn trương.

Theo thông tin từ những người nhà của hành khách đi trên tàu, hiện còn 3 nạn nhân mất tích gồm: Trịnh Kim Phượng (7tuổi), Trịnh Tiến Huy (4 tuổi), trú tại hành phố Bắc Giang và Phạm Tấn Cường (47 tuổi) ở Bình Định.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện đã cứu được 45 người. Các lực lượng chức năng đang triển khai giăng lưới ở phía cầu Thuận Phước, đồng thời tạm thời không cho tàu cá ra khơi trong thời điểm này. Như vậy, có thể xác định số hành khách có mặt trên tàu lúc xảy ra tai nạn là 48 người.

Người thân của các nạn nhân đang mong ngóng tin con từ các lực lượng cứu hộ tại cảng sông Hàn. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN

Theo Thiếu tướng Ngô Quý Đức, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 5, đến nay đã huy động khoảng 1.000 người tham gia tìm kiếm. Hiện nhiều ca nô và thợ lặn đang sẵn sàng chờ lệnh đi tìm kiếm nạn nhân. Thành phố Đà Nẵng cũng đã huy động thêm nhiều tàu cá của ngư dân tham gia tìm kiếm, cứu nạn.

Sáng 5/6, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đến hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Xem thêm:

Cập nhật thông tin vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.