1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ lật nhà bè trên biển ở Ninh Thuận: Xác định danh tính hai nạn nhân

Facebook Share

BNEWS.VN Liên quan vụ lật nhà bè trên biển ở vịnh Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) đã xác định được danh tính 2 nạn nhân bị chết đuối.

Vụ lật nhà bè trên biển ở Ninh Thuận: Xác định danh tính hai nạn nhân

Đó là chị Nguyễn Thị Liễu Chi (sinh 1993) và anh Đinh Công Duẩn (1987) cùng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, anh họ của nạn nhân Duẩn cho biết, sáng 23/7 đoàn có tổ chức đi du lịch tại vịnh Vĩnh Hy. Khi đến nơi cả đoàn đã thuê chiếc thuyền ra biển và có ghé vào nhà bè Vĩnh Tiến để ăn uống. Trên bè lúc đó có khoảng 20 bàn được chủ bè sắp sẵn để khách vào ngồi ăn uống.

Thực ra nhà bè đó không lớn nhưng lúc đấy có rất nhiều đoàn khách khác cùng lên bè, khoảng 300 du khách. Do quá đông khách, quá tải trọng nên bè bị nghiêng hẳn một bên và sau đó bị lật và chìm xuống biển. Nếu như không quá hoảng loạn thì chắc không ai tử vong cả vì bè này chỉ cách bãi biển khoảng 20 mét.

Lúc bè bị chìm, anh Duẩn đã cứu vợ, con của mình và một số người khác, nhưng do đuối sức nên anh Duẩn đã bị chết đuối. Chị Nguyễn Thị Liễu Chi cũng bị chết đuối. Ngoài hai nạn nhân trên, 4 du khách khác bị thương nhẹ, hiện đang được sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh và các ban, ngành liên quan đã đến Bệnh viện để chia buồn với thân nhân người bị nạn. Đồng thời hỗ trợ phương tiện đưa thi thể hai nạn nhân trên về quê để gia đình lo hậu sự./.

>>> Lật bè trên biển Ninh Thuận, 2 du khách chết đuối

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.