16 xe sang trong giải đấu mừng khánh thành khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon

11:19' - 14/11/2020
BNEWS Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện khánh thành FLC Grand Hotel Quy Nhon, "tân binh hùng hậu" trong danh sách những khách sạn 5 sao quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Chào mừng sự kiện Tập đoàn FLC khánh thành khách sạn 1500 phòng FLC Grand Hotel Quy Nhon (Bình Định), từ ngày 24/11 – 27/11, Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp với FLC Biscom tổ chức giải golf “FLC Grand Quy Nhon Opening by Bamboo Airways – Swing for the new Journey”.

“FLC Grand Quy Nhon Opening by Bamboo Airways” sở hữu cơ cấu giải thưởng “khủng”, đặc biệt là giải thưởng HIO với 16 xe hơi, voucher vé máy bay Bamboo Airways, nghỉ dưỡng khách sạn FLC, voucher golf, voucher du thuyền cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ.

Giải dự kiến thu hút 1200 golfer nghiệp dư thi đấu theo thể thức System 36. Sau 8 buổi thi đấu (4 ngày), 61 cup cùng phần thưởng giá trị sẽ được trao cho các golfer xuất sắc.

Giải đấu chính thức diễn ra tại FLC Golf Links Quy Nhon, một trong những tuyệt tác sân golf đẹp nhất Châu Á của Tập đoàn FLC.

Đây là một sân golf ven biển với những đụn cát khổng lồ, thảm thực vật phong phú và tầm nhìn toàn cảnh biển ở 14 trong tổng số 18 hố golf.

Sân được thiết kế và quản lý xây dựng bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới là Nicklaus Design và Flagstick.

Nhờ các yếu tố này, mỗi đường golf tại FLC Golf Links Quy Nhơn mang trong mình một câu chuyện riêng và golfer sẽ cảm thấy mỗi lần ra sânlà một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện khánh thành FLC Grand Hotel Quy Nhon, "tân binh hùng hậu" trong danh sách những khách sạn 5 sao quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Với chiều dài xấp xỉ 1 km, bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng hướng ra biển, được thiết kế độc đáo như chuỗi ADN khổng lồ trải dài ven bờ biển Nhơn Lý, công trình này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố thi ca Quy Nhơn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục