1. >

30 công nhân Công ty Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 16 giờ ngày 10/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận 30 công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ha Hae Việt Nam nhập viện trong tình trạng buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đi ngoài.

30 công nhân Công ty Ha Hae Việt Nam nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Các bệnh nhân ngộ độc nhập viện tại Bệnh viện Quân y 7. Ảnh: Hiền Anh - TTXVN

Bác sỹ Lê Quang Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết: Khoảng 16 giờ ngày 10/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận 30 công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ha Hae Việt Nam nhập viện trong tình trạng buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đi ngoài.

Theo thông tin ban đầu, những công nhân này vừa ăn xong bữa cơm chiều để chuẩn bị làm ca tối. Bữa ăn gồm có cá biển kho, lạc rang, rau cải, canh.

Được biết, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ha Hae Việt Nam có địa chỉ tại km 50 + 460, Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương. Công ty này có hàng nghìn công nhân và hoạt động trong lĩnh vực may mặc.

Hiện nhiều công nhân của Công ty này cũng đang được điều trị tại một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương với những triệu chứng tương tự.

TTXVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Được mệnh danh là vùng sông nước, nhưng nghịch lý là chuyện thiếu nước ngọt vào mùa khô lại diễn ra ở nhiều địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Và thực tế, xâm nhập mặn hiện nay trên một số sông chính ở khu vực này đang ở mức tương đương đợt hạn mặn lịch sử mùa khô năm 2015 – 2016.

ncif