450 doanh nghiệp sẽ tham dự Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam

13:41' - 13/08/2019
Bnews Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam - Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 do Công ty Informa Markets tổ chức, đã có hơn 450 doanh nghiệp đăng ký tham dự.
Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam - Mekong Beauty & Vietbeauty 2019. Ảnh: vietbeautyshow.com

Với quy mô phủ rộng hết hai khu nhà triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam - Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 do Công ty Informa Markets tổ chức, đã có hơn 450 doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là thông tin được đại diện Ban tổ chức cho biết tại sự kiện giới thiệu Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 ở Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13/8.
Cụ thể, Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng "Beauty Made in Vietnam". Gian hàng này, đang hướng đến việc mang lại giá trị và đặt các thương hiệu Việt Nam thành điểm sáng.

Nằm gần khu vực kết nối kinh doanh và phòng chờ VIP, gian hàng "Beauty made in Vietnam" sẽ được tiếp xúc với khách tham quan và người mua quốc tế. Qua đó, giới thiệu khả năng của các nhà sản xuất Việt Nam, cũng như những sản phẩm nội địa.
Mặt khác, nhận thấy xu hướng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm tới các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ, Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại triển lãm. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch.
Ông CP Saw, Giám đốc chuỗi Triển lãm làm đẹp Informa Markets (ASEAN), Mekong Beauty và Vietbeauty là một trong 16 sự kiện lớn thường niên của chuỗi Triển lãm làm đẹp Informa Markets (ASEAN), đây cũng là lý do cộng đồng doanh nghiệp trong ngành làm đẹp không thể bỏ lỡ triển lãm này.
Tham gia triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cùng kiến thức thực tiễn trong kinh doanh dành riêng cho ngành làm đẹp. Nhiều doanh nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua triển lãm lần này.
Đặc biệt, nhằm tôn vinh những tay nghề xuất sắc trong ngành làm đẹp, thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển, trong khuôn khổ triển lãm, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế Aitrab phối hợp với Ban tổ chức triển lãm triển khai Chương trình Biểu diễn tay nghề làm đẹp quốc tế 2019.
Theo ông David Trịnh, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế Aitrab, chương trình này hướng đến mục tiêu quảng bá, giới thiệu, biểu diễn tay nghề của các nghề nhân tại Việt Nam và sự phát triển của ngành làm đẹp.

Đồng thời, giúp những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tiếp cận, tìm hiểu về những sản phẩm, thương hiệu, công nghệ làm đẹp trong nước và quốc tế để phục vụ cho nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, tiêu dùng.
Dự kiến Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22 – 24/8./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục