Agribank và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác

19:13' - 29/11/2017
BNEWS Chiều 29/11, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn, đại diện Agribank và Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Trịnh Ngọc Thành, đại diện Vietnam Airlines, ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Nguồn: Agribank
Theo thỏa thuận, Agribank sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính, ngân hàng đối với Vietnam Airlines, các đơn vị thành viên và cán bộ công nhân viên Vietnam Airlines.
Trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của hai bên trong quá trình hợp tác, hai bên cam kết trao đổi kinh nghiệm hoạt động, cũng như cung cấp thông tin tài liệu cần thiết để đạt được các mục đích hợp tác một cách thuận lợi và đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhằm khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên.
Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn khẳng định, thông qua ký kết thỏa thuận hợp tác với Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia 4 sao, thành viên thứ 10 của Liên minh Hàng không toàn cầu SkyTeam, được đánh giá là đơn vị kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của Việt Nam với nhiều tiềm năng phát triển, Agribank cùng Vietnam Airlines thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng và chủ trương của Chính phủ về phát huy vai trò “đầu tàu” của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp Nhà nước trong việc hỗ trợ nhau cùng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó, cùng tích cực đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
Tính đến ngày 31/10/2017, Agribank có tổng tài sản vượt trên 1 triệu tỷ đồng, tổng nguồn vốn trên 988.000 tỷ đồng, tổng dư nợ trên 821.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ nông nghiệp, nông thôn chiếm 70%/tổng dư nợ và chiếm trên 50% thị phần tín dụng của ngành ngân hàng đầu tư lĩnh vực này.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Agribank hiện cung ứng trên 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, có đóng góp tích cực đối với phát triển thị trường thanh toán hiện đại, không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
Agribank là đối tác tin cậy của trên 30.000 khách hành doanh nghiệp và gần 11 triệu khách hàng hộ sản xuất; có quan hệ đại lý với gần 1.000 ngân hàng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ; là ngân hàng đứng thứ 446/1000 ngân hàng lớn nhất thế giới theo bình chọn của The Banker./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục