1. >

Ấm cúng không khí Tết tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC

Facebook Share

BNEWS.VN Tết Nguyên đán 2019, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc, Sầm Sơn, Quy Nhơn và Hạ Long đón hàng vạn lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Ấm cúng không khí Tết tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC

Lượng khách đổ về trong dịp Tết Nguyên đán khiến khu quần thể FLC Hotels & Resorts "cháy phòng".

Mỗi gia đình đón Tết tại FLC Hotels & Resorts được dành tặng món quà đặc biệt là bao lì xì Tài Lộc Sum Vầy, trong đó có 01 Giấy thông hành FLC giảm 50% giá BAR trên toàn hệ thống, và những voucher giảm tới 50% cho các dịch vụ cao cấp khác. Đây là món quà ý nghĩa để cả gia đình có thể cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn, thảnh thơi sau những bộn bề của một năm cũ.

Ngay từ trước Tết, chuỗi quần thể nghỉ dưỡng của FLCđã được trang hoàng lộng lẫy với không gian đậm nét truyền thống.

Sắc xuân tràn ngập từ khu vực tiền sảnh rộng rãi đến mọi góc của quần thể với mâm ngũ quả, câu đối đỏ cho tới những giò hoa rực rỡ, tươi tắn.

Dù là đón Tết xa nhà nhưng không khó để mỗi gia đình quây quần, sum họp bên mâm cơm Tết, bởi những bữa ăn theo đúng phong cách Tết cổ truyền đều được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa để dành tặng những vị khách đầu năm mới.

Cùng với nét đẹp ẩm thực ngày Tết là không gian văn hóa - nghệ thuật mang đầy màu sắc truyền thống.

Những ông đồ thảo những nét phượng múa rồng bay trên giấy đỏ. Kết hợp với những trò chơi dân gian thân thuộc, các quần thể nghỉ dưỡng FLC đã thành công trong việc tái hiện một không khí Tết đầy thân thương trong lòng mỗi du khách.

Hình ảnh đào, mai tươi thắm được các vị khách lưu giữ trong những bức hình khai xuân lung linh.

Không khí Tết trở nên trọn vẹn với những hoạt động thú vị như gói bánh chưng, đi chùa cầu may, trò chơi dân gian...

Những vị khách đầu tiên trong năm Kỷ Hợi tại FLC Hotels & Resorts thực sự tận hưởng một cái Tết thật đặc biệt, đầy phong vị cổ truyền ngay giữa lòng quần thể nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.

“Hàng ngàn cán bộ nhân viên của FLC Hotels & Resorts trên khắp ba miền đã túc trực làm việc 24/24 với công suất cao nhất trong dịp Tết. Mong muốn lớn nhất của những người làm dịch vụ như chúng tôi là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong khoảng thời gian đầy ý nghĩa này,” đại diện quản lý khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn cho biết.

“Tết năm nay, gia đình chúng tôi đã có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời về dịch vụ và con người tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Với tôi, chỉ cần được sum họp bên những người yêu thương nhất là cái Tết đã trọn vẹn rồi,” anh Việt Quang – khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Điện và xăng đồng loạt tăng giá sẽ khiến hàng hóa, dịch vụ tăng theo. Điều này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của người lao động, đặc biệt là người lao động có thu nhập thấp.

ncif