An Giang: Truy bắt nhóm đối tượng chém nhiều người bị thương trên Quốc lộ 91

12:09' - 06/12/2020
BNEWS Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo các đơn vị nhanh chóng truy bắt các đối tượng có liên quan đến nhóm đối tượng chém nhiều người bị thương trên Quốc lộ 91.

Sáng 6/12, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 phối hợp cùng Công an huyện Thoại Sơn và Công an thành phố Long Xuyên nhanh chóng truy bắt các đối tượng có liên quan đến nhóm đối tượng chém nhiều người bị thương trên Quốc lộ 91.
Theo thông tin ban đầu, ngày 5/12, lái xe Bùi Quốc Quân, sinh năm 1989, trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, điều khiển ô tô 16 chỗ biển kiểm soát 61B-016.46 chở theo 9 thanh niên khác từ tỉnh Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang dự đám cưới người bạn. Trong lúc dự tiệc đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết, sinh năm 1984 và Nguyễn Hoàng Tân, sinh năm 1986, cùng trú tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.
Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Quân điều khiển xe ô tô chở cả nhóm đến khu vực tổ 11, ấp Đông Sơn 2, thị trấn Núi Sập (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) để đánh nhau với nhóm của Triết và Tân. Trong lúc đánh nhau, hai nhóm có sử dụng dao tự chế (mã tấu) và sử dụng súng (chưa xác định được loại súng).

Hậu quả, Triết bị chém vào đầu còn Tân bị chém vào người, sau đó được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu. Sau khi gây án, các đối tượng liền lên xe Quân chở quay về Bình Dương.
Ngay sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ việc tại Thoại Sơn, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113, Công an thành phố Long Xuyên và Công an huyện Thoại Sơn truy bắt các đối tượng gây án.
Tuy nhiên, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi đến Quốc lộ 91, đoạn thuộc khóm Trung Thạnh, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, chiếc xe 16 chỗ do Quân điều khiển tiếp tục bị nhóm thanh niên (gồm 9 thanh niên đi trên 5 xe mô tô) mang theo nhiều hung khí truy đuổi và chặn đập vỡ kính xe,  rồi tiếp tục đâm, chém khiến 6 người trên ô tô 16 chỗ bị thương.
Trong khi các đối tượng trên xe 16 chỗ đến bệnh viện gần đó để điều trị thì bị lực lượng Công an bắt giữ, lấy lời khai. Sau đó, lực lượng Công an tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan.
Vụ việc đang được Công an An Giang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục