Appota khuyến cáo khách hàng sử dụng đúng sản phẩm và nhãn hiệu

13:45' - 21/08/2020
BNEWS Gần đây, Appota nhận được khá nhiều thông tin phản hồi một số dịch vụ về Lớp học làm giàu, Ứng dụng hoàn tiền sử dụng tên nhãn hiệu tương tự với Appota và gây ra nhầm lẫn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Appota vừa đưa ra khuyến cáo đối tác, khách hàng cảnh giác với một số chương trình Lớp học làm giàu - nền tảng hoàn tiền lãi suất cao, đang sử dụng tên nhãn hiệu tương tự Appota, gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Theo đó, gần đây, Appota nhận được khá nhiều thông tin phản hồi về trường hợp có nhiều đối tác và khách hàng nhầm tưởng một số dịch vụ về Lớp học làm giàu, Ứng dụng hoàn tiền được cung cấp từ một số cá nhân, tổ chức bên ngoài sử dụng tên nhãn hiệu tương tự với Appota.

 

Về vấn đề này, Appota khẳng định, hiện tại, Appota không có bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến việc tổ chức các Lớp học làm giàu hay các Nền tảng hoàn tiền lãi suất cao. Tất cả các sản phẩm dịch vụ của Appota đều được thể hiện rõ ràng trên website của công ty tại địa chỉ: www.appota.com 

Theo Công ty cổ phần Appota, nhãn hiệu Appota được bảo hộ theo pháp luật Việt Nam tại các văn bằng bảo hộ do Cục Sở hữu trí tuệ quản lý, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 234678 và đang có hiệu lực. Các hình thức đặt tên trùng khớp hoặc gây ra nhầm lẫn đều là hành vi vi phạm pháp luật.

Tại Việt Nam, Appota chỉ thực hiện các hoạt động giao dịch trực tiếp tại trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh được công bố trên website chính thức của Appota. Tất cả các địa điểm nằm ngoài danh sách nêu trên đều không liên quan đến công ty Appota.

Hiện nay, Appota cũng đồng thời tiến hành làm việc với các cơ quan chức năng để xem xét ngăn chặn và tiến hành xử lý nghiêm minh các vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

Theo Appota, khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu hình ảnh nhãn hiệu và logo chính thức của công ty Appota như sau: Mẫu nhãn hiệu (chú ý Appota có 2 chữ P trong nhãn hiệu và logo). Nhãn hiệu này đang được bảo hộ  theo pháp luật Việt Nam tại các văn bằng bảo hộ do Cục Sở hữu trí tuệ  quản lý, Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 234678 và đang có hiệu lực.

Để tránh các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra; khi có nghi ngờ, khách hàng có thể gọi điện theo số Hotline: 02435 191 618 hoặc liên lạc trực tiếp đến các kênh chính thức của Appota để nhận hỗ trợ.

 

Appota là đơn vị cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí số tại Việt Nam. Với hệ sinh thái hơn 50 triệu người sử dụng, công ty là một trong 3 nhà phát hành Game lớn nhất tại Việt Nam, một trong những đối tác chính thức duy nhất phát triển mạng lưới facebook Gaming Creator tại Việt Nam.

Appota Group hiện bao gồm 4 công ty con: Gamota (Công ty phát hành Game), Adsota (Công ty quảng cáo), AppotaPay (Công ty cung cấp giải pháp thanh toán), Kdata (Công ty cung cấp giải pháp đường truyền)./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục