ASIAD 2018: Việt Nam có huy chương đầu tiên ở môn Taekwondo
Ở trận bán kết, các VĐV Thiên Phụng, Tiến Khoa, Thanh Trung gặp các đối thủ Hàn Quốc. Ở bài 1, các VĐV Taekwondo Việt Nam đã thi đấu tốt, đạt điểm số ngang bằng với các VĐV Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở bài quyền sáng tác trên nền nhạc, màn trình diễn của các VĐV Hàn Quốc được đánh giá có độ khó cao hơn.
Trước đó, ở nội dung quyền đồng đội nữ môn Taekwondo, nhà vô địch thế giới Châu Tuyết Vân cùng đồng đội cũng đã thua các VĐV Hàn Quốc, không thể đi đến bán kết.
Trong các nội dung cá nhân thi đấu ngày 19/8 của môn Taekwondo, Châu Tuyết Vân thua Defia (Indonesia) ở tứ kết quyền cá nhân nữ trong khi ở nội dung nam cũng không có VĐV Taekwondo Việt Nam lọt vào vòng tranh chấp huy chương./.
>>> ASIAD 2018: 5 ngôi sao được dự báo sẽ tỏa sáng tại đại hội thể thao châu Á
Tin liên quan
-
Đời sống
ASIAD 2018: Những bộ môn thể thao lạ lẫm với thế giới
12:05' - 19/08/2018
ASIAD 2018 đã chính thức khai mạc ở Jakarta (Indonesia) với nhều môn thể thao mang đặc trưng truyền thống dân gian của khu vực và khá lạ lẫm với thế giới.
-
Đời sống
ASIAD 2018: Những thông tin đáng chú ý về tuyển Việt Nam
10:47' - 17/08/2018
Olympic Việt Nam đã trở thành đội tuyển đầu tiên của Thể thao Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu tại ASIAD 2018, sau khi các học trò của HLV Park Hang-seo giành vé đi tiếp tại bảng D môn bóng đá nam.
-
Kinh tế & Xã hội
ASIAD 2018: Olympic Việt Nam sẽ phải làm gì để xác định ngôi nhất bảng D?
22:05' - 16/08/2018
Cách xếp hạng, luật chọn đội đi tiếp tại vòng bảng ở ASIAD 2018 cho thấy Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản có khả năng phải đá luân lưu để xác định đội nhất bảng D.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Trí thức, doanh nhân, thanh niên góp ý xây dựng tầm nhìn phát triển đất nước
13:09'
Hướng tới Đại hội XIV của Đảng, nhiều trí thức, doanh nhân, thanh niên tiêu biểu gửi ý kiến tâm huyết, thể hiện khát vọng cống hiến và niềm tin vào con đường phát triển của đất nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Sốt xuất huyết tăng cao, chuyên gia khuyến cáo: Ngủ màn mọi lúc!
13:09'
Từ đầu năm đến nay, tỉnh Đồng Tháp ghi nhận 6.373 ca mắc sốt xuất huyết Dengue (trong đó có 202 trường hợp nặng, chiếm 3,2%), tăng 119,3% so với cùng kỳ năm 2024.
-
Kinh tế & Xã hội
Nâng tầm vai trò phụ nữ Đồng Tháp qua kinh tế tập thể
13:09'
Theo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp, toàn tỉnh hiện có 37 hợp tác xã có phụ nữ tham gia quản lý, trong đó có không ít mô hình do phụ nữ làm chủ.
-
Kinh tế & Xã hội
Bão Melissa gây thiệt hại gần 50 tỷ USD và ít nhất 75 người thiệt mạng
11:24'
Số liệu mới nhất cho thấy ít nhất 75 người thiệt mạng do bão Melissa tại khu vực Caribe và tổng thiệt hại ước tính lên tới 48-52 tỷ USD, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là Jamaica.
-
Kinh tế & Xã hội
Rơi trực thăng cứu trợ khiến 6 quân nhân thiệt mạng trong bão Kalmaegi
09:32'
6 thành viên của trực thăng quân sự rơi khi đang cứu trợ nhân đạo tại tỉnh Agusan del Sur, đảo Mindanao, đã thiệt mạng, nâng tổng số nạn nhân tử vong do bão Kalmaegi tại Philippines lên 46 người.
-
Kinh tế & Xã hội
Sơn La triển khai chương trình thực phẩm bền vững, hướng tới giảm phát thải khí mê-tan
09:00'
Chương trình SAAF tại Sơn La được kỳ vọng sẽ mở rộng mô hình chăn nuôi tuần hoàn, góp phần xây dựng hệ thống thực phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.
-
Kinh tế & Xã hội
Giá muối giảm sâu, diêm dân Thanh Hóa bỏ ruộng tìm kế sinh nhai
08:31'
Giá muối chỉ còn 2.000-3.000 đồng/kg khiến nhiều diêm dân xã Hoa Lộc, Thanh Hóa bỏ nghề, đồng muối hoang hóa, chỉ còn người già và trẻ nhỏ bám trụ giữa khó khăn sinh kế.
-
Kinh tế & Xã hội
Cháy lớn thiêu rụi hàng chục gian hàng tại chợ Bình Dương, Gia Lai
08:27'
Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 4/11, vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại chợ Bình Dương (Gia Lai) thiêu rụi hàng chục gian hàng, rất may không có thiệt hại về người.
-
Kinh tế & Xã hội
Người dân Đầm Môn khẩn trương thu hoạch thủy sản, ứng phó bão KALMAEGI
08:12'
Trước khi bão KALMAEGI đổ bộ, ngư dân Đầm Môn (Khánh Hòa) tất bật thu hoạch tôm, cá, di chuyển lồng bè vào nơi an toàn, chủ động ứng phó để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
