Audi Việt Nam thực hiện tuần lễ chăm sóc xe toàn diện cho khách hàng

17:54' - 10/09/2018
BNEWS AudiViệt Nam cho biết, từ ngày 10 đến ngày 21/9, chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật cho các khách hàng đang sử dụng xe Audi tại Việt Nam.
Mỗi năm hai lần, Audi Việt Nam mời chuyên gia quốc tế đến thực hiện tuần lễ chăm sóc xe cho khách hàng. Ảnh: Audi

Theo đó, chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Christian Holzapfel sẽ tới Việt Nam mang đến những cách chăm sóc xe, đưa ra những lời khuyên về kỹ thuật cho các khách hàng Audi Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 10 đến ngày 15/9.

Trong khi đó, tại khu vực Hà Nội, hoạt động này cũng được tiếp tục cho các khách hàng tại Audi Hà Nội từ 17 – 21/9/2018.

Chuyên gia kỹ thuật đến từ Audi quốc tế hướng dẫn kỹ thuật viên Việt Nam tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất. Ảnh: Audi

Ông Steve Long Charpentier, Giám đốc dịch vụ Audi Việt Nam cho biết, 10 năm gần đây, hai năm một lần, Audi Việt Nam mời các chuyên gia quốc tế của Audi thế giới để các khách hàng Audi Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Audi Hà Nội, Audi Tp. Hồ Chí Minh và Audi Đà Nẵng.

Đây cũng là dịp các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất để kịp thời cập nhật với những công nghệ kỹ thuật mới của Audi.

Đồng thời cũng là dịp để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam./.

Xem thêm:

>>Audi sẽ giới thiệu 10 mẫu xe tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018

>>Audi Việt Nam đồng hành cùng Nam Phong vào vòng chung kết cuộc thi F1

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục