Bắc Ninh: Bắt quả tang 13 đối tượng tụ tập đánh bạc bất chấp dịch COVID-19
Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 14/5, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an huyện Tiên Du bất ngờ đột kích, bắt quả tang 13 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà của Nguyễn Quang Thích, 25 tuổi, trú thôn Lũng Sơn, thị trấn Lim, huyện Tiên Du.
Bước đầu đấu tranh, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Quang Thích và Nguyễn Hữu Ngự (35 tuổi), cùng trú tại thị trấn Lim đã rủ nhau tổ chức đánh bạc ăn tiền. Trong đó, Thích là người trực tiếp xóc cái và Ngự có nhiệm vụ thu tiền hồ (tiền vào cửa để đánh bạc), với giá từ 200.000-500.000 đồng/người.
Điều đáng nói, trong khi cả nước nói chung, tỉnh Bắc Ninh nói riêng đang dồn sức phòng, chống dịch COVID-19, cấm tụ tập đông người thì những đối tượng này vẫn ngang nhiên vi phạm pháp luật. Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật../.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Chiều 14/5, ghi nhận 59 ca mắc COVID-19 mới, riêng Bắc Ninh 33 ca
19:44' - 14/05/2021
Thông tin từ Bộ Y tế cho biết: Từ 12h đến 18h ngày 14/5 Việt Nam ghi nhân 60 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có một ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa.
-
Kinh tế & Xã hội
Bắc Ninh thiết lập vùng cách ly y tế đối với 2 khu vực từ chiều 14/5
15:44' - 14/05/2021
Ngày 14/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh vừa quyết định thiết lập vùng cách ly y tế đối với 2 khu vực do phát hiện trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
-
Kinh tế & Xã hội
Bắc Ninh: Thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
10:22' - 14/05/2021
Trong số 162 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành vẫn là đơn vị ghi nhận với số ca mắc cao nhất với 144 ca.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Tín dụng đen làm nhiễu loạn thị trường cho vay tiêu dùng
17:18'
Lợi dụng khó khăn về tài chính của đa số người dân sau dịch COVID-19, tín dụng đen ngày càng nở rộ và hoạt động mạnh.
-
Kinh tế và pháp luật
An Giang khởi tố đối tượng làm giả công văn của UBND huyện để lừa đảo
15:20'
Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Phú Cường về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
-
Kinh tế và pháp luật
Phạt tù cựu giáo viên Tiểu học lừa đảo xin việc hàng tỷ đồng
15:15'
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 13 năm tù đối với bị cáo Lã Thị Nguyên (sinh năm 1971) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội: Lần đầu tiên mở phiên tòa xét xử trực tuyến
14:55'
Để chuẩn bị cho phiên tòa này, công tác nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị cơ sở vật chất và số hóa các tài liệu, văn bản, triển khai đường truyền từ 2 đầu cầu… đã được Hội đồng xét xử chuẩn bị chu đáo.
-
Kinh tế và pháp luật
Khẩn trương điều tra, xử lý vụ phá gần 6.800 m2 rừng phòng hộ trái pháp luật
14:31'
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản hỏa tốc chỉ đạo các đơn vị, địa phương có liên quan khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ phá rừng trái pháp luật tại tiểu khu 366, xã Ninh Loan, huyện Đức Trọng.
-
Kinh tế và pháp luật
Giấy chứng nhận đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất, xử lý thế nào?
09:40'
Trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình ông Nguyễn Văn Lưỡng (Hà Nội) được cấp, phần mục đích sử dụng thể hiện ký hiệu gạch ngang “-”.
-
Kinh tế và pháp luật
Đắk Lắk điều tra vụ việc cháu bé 9 tuổi bị đánh đập
20:39' - 03/07/2022
Lãnh đạo UBND xã Ea Ning (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết, lãnh đạo xã đã nhận được đơn phản ánh về vụ việc cháu Trần Nhật A, ở cùng bà nội và cha ruột tại thôn 18, xã Ea Ning bị đánh đập, bạo hành.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả
19:28' - 03/07/2022
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
-
Kinh tế và pháp luật
Nhiều thương vong trong vụ nổ súng tại bang Texas (Mỹ)
16:30' - 03/07/2022
Sở Cảnh sát thành phố Haltom thuộc bang Texas (Mỹ) thông báo đã xảy ra một vụ xả súng tại thành phố này khiến ít nhất hai người thiệt mạng và 4 người khác bị thương, trong đó có ba sĩ quan cảnh sát.