1. >

Bamboo Airways điều chỉnh thời gian khai thác 3 chặng bay trong hai ngày tới

Facebook Share

BNEWS.VN Trong hai ngày 17 và 18/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động quân sự tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của 3 chặng bay.

Bamboo Airways điều chỉnh thời gian khai thác 3 chặng bay trong hai ngày tới

Theo thông báo của Bamboo Airways, trong hai ngày 17 và 18/08/2019, do ảnh hưởng từ hoạt động quân sự tại Cam Ranh (Khánh Hòa), Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện việc điều chỉnh thời gian khai thác của 3 chặng bay: Hà Nội - Cam Ranh, Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, Ma Cao - Cam Ranh.

Cũng theo thông báo của Hãng hàng không Bamboo Airways, đây là nguyên nhân bất khả kháng đến từ các hoạt động quân sự, vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay, Bamboo Airways đề nghị khách hàng cập nhật thay đổi để điều chỉnh lịch trình cá nhân của mình.

Cụ thể giờ bay mới trong hai ngày như sau:

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif