Bamboo Airways mở bán vé bay thẳng TP HCM – Điện Biên

09:38' - 14/11/2021
BNEWS Với những hành trình bay bằng phản lực Embraer của Bamboo Airways, lần đầu tiên khoảng cách gần 2000km giữa TP HCM và Điện Biên sẽ chỉ còn gói gọn trong hơn 2 giờ bay thẳng.

Cụ thể, Bamboo Airways đã mở bán vé đường bay thẳng khứ hồi kết nối TP HCM – Điện Biên với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần và mức giá từ 159.000 đồng/vé.

Hai khung giờ khởi hành dự kiến của hãng là 10h20 cất cánh từ TP HCM và 13h10 cất cánh từ Điện Biên. Tần suất chung sẽ tăng dần tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu của hành khách.

Ngay khi đi vào hoạt động, đường bay thẳng TP HCM – Điện Biên của Bamboo Airways sẽ góp phần rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa 2 thành phố.

Dự kiến, tổng thời gian hành trình bay giữa TP HCM – Điện Biên khai thác bằng máy bay phản lực Embraer của Bamboo Airways sẽ chỉ còn hơn 2 tiếng đồng hồ.

Nhân dịp mở bán đường bay thẳng này, Bamboo Airways tung loạt ưu đãi giá vé hấp dẫn để tri ân khách hàng.
Cụ thể, trong 3 ngày 10 – 11 – 12/11/2021, khi đặt vé bay TP HCM – Điện Biên của Bamboo Airways, hành khách sẽ được hưởng ngay mức giá ưu đãi chỉ 111.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế phí), áp dụng cho thời gian khởi hành kéo dài tới hết 26/3/2022.

Đặc biệt, trong 30 ngày đầu tiên mở bán, khi đặt vé theo đoàn từ 10 – 25 người, khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giá vé chỉ từ 630.000 đồng/chặng (đã bao gồm toàn bộ thuế phí). Thời gian khởi hành áp dụng ưu đãi từ ngày 18/12/2021 đến hết 27/03/2022.

Trước đó, vào tháng 10/2021, Bamboo Airways đã chính thức đưa vào khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Điện Biên bằng máy bay phản lực Embraer 190.

Với thời gian hành trình chỉ xấp xỉ 1 giờ đồng hồ, tiết kiệm đáng kể so với hành trình kéo dài từ 9 – 12 giờ nếu di chuyển bằng đường bộ, đường bay của Bamboo Airways đã nhận được sự quan tâm của đông đảo hành khách.

Đồng thời, phản lực Embraer 190 hiện đại đã cho phép Bamboo Airways đem tới cho khách hàng tiêu chuẩn dịch vụ hạng thương gia trên đường bay thẳng Điện Biên.

Đại diện Bamboo Airways cho biết hãng dự kiếm đưa vào vận hành Phòng chờ hạng thương gia đầu tiên và duy nhất tại sân bay Điện Biên ngay trong tháng 11/2021 để đem tới cho hành khách những trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn và thoải mái nhất, cũng như góp phần đồng bộ chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao trên toàn mạng bay nội địa của hãng.

Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways xây dựng chính sách vé linh hoạt và phù hợp. Tất cả các hành khách có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, sốt, khó thở, đau rát họng…) và được phát hiện tại sân bay; hoặc hành khách phát hiện bản thân là F0/F1 sau khi thực hiện mua vé sẽ được hãng hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay miễn phí, đồng thời hỗ trợ hoàn vé hoặc thay đổi chuyến bay cho người thân đi cùng.

Đồng thời, để đảm bảo an toàn khai thác chuyến bay cũng như thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, Bamboo Airways nghiêm túc và triệt để thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Hãng đã triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên và các đơn vị thành viên. Bộ quy trình phòng chống dịch bệnh của Bamboo Airways được AirlineRatings đánh giá mức tuyệt đối, 7/7 sao./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục