Bamboo Airways mở bán vé đường bay TP HCM – Vân Đồn giá từ 299.000 VND

15:46' - 08/04/2019
BNEWS Ba hạng vé đa dạng là Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business sẽ được áp dụng trên tuyến bay với những mức giá linh hoạt chỉ từ 299.000 VND, đã bao gồm chi phí hành lí và bữa ăn nhẹ.
Bamboo Airways cung cấp 3 hạng vé Bamboo Eco, Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay.

Bamboo Airways đang mở bán vé đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn với giá chỉ từ 299.000 VND trong tháng 4.

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi kép từ vé máy bay giá tốt và miễn phí tham quan vịnh Hạ Long cùng danh thắng Yên Tử.

Đường bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn đang được Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, khởi hành lúc 8:50 từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và 11:50 từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Ba hạng vé đa dạng là Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business sẽ được áp dụng trên tuyến bay với những mức giá linh hoạt chỉ từ 299.000 VND, đã bao gồm chi phí hành lí và bữa ăn nhẹ dành cho tất cả hành khách.

Bên cạnh đó, từ ngày 1/1/2019, tỉnh Quảng Ninh sẽ áp dụng nhiều ưu đãi hỗ trợ mở các đường bay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Theo đó, trong vòng 30 ngày kể từ ngày hành khách đáp chuyến bay tới Cảng, khách sẽ được miễn phí tham quan vào ban ngày tại các khu di tích và danh thắng Yên Tử và Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long.

Quảng Ninh cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ phí xe buýt đi từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đến trung tâm các huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long và chiều ngược lại.

Cũng trong tháng 4/2019, Bamboo Airways sẽ có chuyến bay charter đầu tiên tới Nhật Bản với mục tiêu phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng của người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa giữa hai nước.

Đường bay nối Việt Nam – Nhật Bản thuộc một phần chiến lược kết nối các thị trường khu vực Đông Á, trong đó Nhật Bản là một trong những điểm đến trọng yếu.

Sau chuyến bay đầu tiên đến Ibaraki vào ngày 29/4, Bamboo Airways dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng phủ sóng trên nhiều điểm đến khác của Nhật như Okinawa, Fukushima, Wakayama, Komatsu…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục