1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ban tổ chức ASIAD đăng nhầm danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Những cái tên được dự ASIAD 2018 nhưng lại vắng mặt trên trang chủ là Anh Đức, Văn Lợi, Văn Toàn và thủ môn Văn Hoàng.

Ban tổ chức ASIAD đăng nhầm danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam

Chiều 13/8/2018, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có buổi tập tại sân Samsung thuộc Tây Java (Indonesia), chuẩn bị cho trận ra quân gặp Olympic Pakistan vào lúc 16h00 ngày 14/8, trong khuôn khổ môn bóng đá nam ở bảng D ASIAD 2018. Ảnh: Phúc Hưng/TTXVN

Danh sách 20 cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam được đăng trên trang chủ của ASIAD 2018 hiện đang gây bối rối cho những người hâm mộ khi xuất hiện những cái tên của những cầu thủ không tham dự sự kiện thể thao khu vực này trong lúc lại thiếu vắng một số "lá bài" mà HLV Park Hang Seo đã lựa chọn.

Cụ thể, danh sách của đội tuyển Olympic Việt Nam hiện có tên và ảnh của Văn Lâm, Hồng Duy, Thành Chung, Tiến Linh… Trong khi đó, những cái tên được dự ASIAD 2018 nhưng lại vắng mặt trên trang chủ là Anh Đức, Văn Lợi, Văn Toàn và thủ môn Văn Hoàng.

Theo giới quan sát, danh sách được đăng trên trang chủ của ASIAD là danh sách ưng ý nhất của HLV Park Hang Seo thời điểm bắt đầu tập trung đội tuyển và ông đã gửi danh sách này tới Indonesia cho kịp thời hạn.

Tuy nhiên, trong quá trình tập trung, ông Park đã đưa ra tới 4 sự thay đổi. Nếu không tính trường hợp bất đắc dĩ của Thành Chung và Hồng Duy thì có thể thấy, Anh Đức và Văn Toàn là 2 lựa chọn ‘phút chót’ của ông Park.

Danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).

Tiền vệ: Trần Minh Vương (HAGL) Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 27/10, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP HCM với 2 địa danh du lịch nổi tiếng là Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Đường bay TP HCM – Bali có tần suất 7 chuyến/tuần; đường bay TP HCM – Phuket, tần suất 3 chuyến/tuần.

ncif